Làm sinh trắc vân tay tại Bắc Ninh, nhận kết quả sau 5 phút

Sinh trắc vân tay có đúng không?

Dịch vụ sinh trắc vân tay hiện nay đang phát triển khá rầm rộ. Tuy nhiên vẫn có một số bộ phận không ít người vẫn hoài nghi về nó. Vậy sinh trắc vân tay có đùng không? Làm sao để khẳng định được tính đúng đắn của dịch vụ này?

Thứ nhất, chúng ta phải nói đến tính bất biến của vân tay con người. Vân tay con người được hình thành từ trong bụng mẹ. Thông thường đến khoảng 1 tuổi thì chúng ta mới nhìn thấy các đường vân này của bé. Và vân tay không thay đổi trong suốt cuộc đời mỗi con người. Có rất nhiều ứng dụng của vân tay trong đời sống thường ngày. Ví dụ: công an lấy dấu vân tay để truy tìm tội phạm; smartphone dùng vân tay làm mã khóa…

Thứ hai, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Mà bộ não là trung tâm điều khiển của con người. Mọi hành vi tính cách, sự tư duy của con người đều do não bộ điều khiển.

Từ hai lí do trên, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của sinh trắc vân tay là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, không có bất cứ điều gì là chuẩn 100%. Và đặc biệt, để nghiên cứu về con người thì lại càng vô cùng khó. Tuy nhiên, với sự tiên tiến hàng đầu, được đánh giá là công nghệ số 1 thế giới, sinh trắc vân tay Infolife đã được cấp 37 giấy chứng nhận của Liên Bang Nga với độ chính xác của kết quả là 92%.

Tại sao lại lựa chọn công nghệ Infolife

Infolife là công nghệ sinh trắc vân tay tiên tiến và hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại. Dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng công nghệ đã có mặt trên 39 quốc gia. Một sự phát triển vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Với Infolife, các bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật vì chúng tôi không hề lưu lại hình ảnh vân tay. Kết quả bản báo cáo, ngoài những đặc điểm về tính cách, tâm lý, còn cho biết các yếu tố về sức khỏe và thể thao. Ngoài ra, báo cáo định hướng nghề nghiệp chỉ ra rất rõ ngành nghề theo đúng sở trường của bạn.

Sự vượt trội ở công nghệ và nội dung bản báo cáo đã giúp cho sinh trắc vân tay Infolife ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh.

Làm sinh trắc vân tay tại Bắc Ninh

Ở Việt Nam, sinh trắc vân tay đã có từ những năm 2010. Đến hiện tại nó đã khá phổ biến với nhiều công nghệ sinh trắc khác nhau. Tuy nhiên, các công nghệ truyền thống hầu hết chỉ có ở các thành phố lớn. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh ở tỉnh xa muốn làm sinh trắc vân tay cho con thường phải đưa trẻ đến Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2018, một dòng sinh trắc mới hoàn toàn được đưa về Việt Nam, công nghệ giải mã bản thân Infolife. Đội ngũ của Infolife là những người trẻ, năng động và có thể hỗ trợ khách hàng tại nhà ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn đang mong muốn làm sinh trắc vân tay tại Bắc Ninh thì có thể liên hệ với khoahocdauvantay.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tại nhà. Bạn vui lòng chọn nơi mình đang sinh sống:

Thành phố Bắc Ninh

Huyện Từ Sơn

Huyện Yên Bình

Huyện Lương Tài

Huyện Quế Võ

Huyện Thuận Thành

Huyên Yên Phong

Huyện Tiên Du

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418