Làm sinh trắc vân tay có khó không? Là lừa đảo hay hữu ích

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học  giúp con người biết được những đặc điểm, tính cách, sở thích của con người. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi, làm sinh trắc vân tay có khó không, sinh trắc là lừa đảo hay hữu ích. Bài viết dưới đây khoa học dấu vân tay sẽ giải đáp giúp bạn tìm ra câu trả lời cho bản thân mình.

Sinh trắc vân tay có khó không

Một số lợi ích khi làm sinh trắc vân tay

Từ các dấu vân tay sau khi được đưa vào phần mềm sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay sẽ đưa ra bản báo cáo thể hiện chi tiết đặc điểm tổng quát của một con người.

Từ các chỉ số trong bản báo cáo bạn có thể xác định đâu là điểm mạnh, yếu của bản thân từ đó giúp bạn phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của mình.

Ngoài ra sinh trắc vân tay còn đưa ra các sở trường hoạt động, lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với bạn giúp bạn định hướng tương lai.

Và còn rất nhiều lĩnh vực chi tiết khác như: sức khỏe, thể thao, tâm lý,sinh lý, hệ thống giá trị,…

Lợi ích của sinh trắc vân tay

Quy trình làm sinh trắc vân tay

Để có được bản báo cáo sinh trắc vân tay chi tiết, các chuyên viên sẽ dùng phần mềm scan để xác định dấu vân tay của bạn.

Sau đó dấu vân tay được mã hóa và nhập vào dữ liệu của hệ thống sinh trắc vân tay với công nghệ cao.

Phần mềm công nghệ sẽ xuất ra bản báo cáo chi tiết dựa và các chủng vân tay của mỗi người. Bản báo cáo đưa ra các chỉ số, các lĩnh vực tổng quan của một con người.

Thời gian có báo cáo tùy và từng công nghệ sinh trắc vân tay. Nếu với sinh trắc vân tay Infolife bạn chỉ cần đợi trong vòng 24h là có thể nhận được bản báo cáo chi tiết nhờ công nghệ đã được chuyển giao độc quyền về Việt Nam, khác với các loại sinh trắc vân tay khác, thời gian có kết quả lên đến 1 tháng hoặc 2-3 tháng.

Quy trình làm sinh trắc vân tay

Các dẫn chứng, chứng minh sinh trắc học có lợi ích trong thực tiễn

Chia sẻ của chị Lan Hương có con làm sinh trắc vân tay

Chia sẻ của mẹ Hương có con làm sinh trắc vân tay

Chị Nguyễn Lan Hương phụ huynh làm sinh trắc vân tay cho con (quản lý nhân sự của công ty ) cho biết: “ Được bạn bè giới thiệu nên tôi có cho con đi làm sinh trắc vân tay Infolife cho con. Con chỉ việc cho tay vào để quét vân tay, và tôi nhận được bản báo cao file PDF chỉ sau khoảng 5 phút, còn bản cứng thì sau 3 ngày là có”.

Con trai của chị hiện đang 4 tuổi và học tại trường mầm non Nắng Mai Bình Xuyên.Theo kết quả của bản sinh trắc, con là người xã hội và rất thích nói chuyện với bạn bè, nghề nghiệp phù hợp điều hành và quản lý. Sau khi đọc kết quả chị Lan Hương cho biết thấy cũng khá đúng với con trai mình. Tuy nhiên, để bỏ ra số tiền hơn 2 triệu thì không phải bậc cha mẹ nào cũng sẵn sàng để bỏ ra làm cho con. Vì không phải ai cũng hiểu sinh trắc vân tay là giá trị lâu dài chứ không phải là ngày một ngày hai.

Chia sẻ của mẹ Hải Yến

Chia sẻ của mẹ Hải Yến có con làm sinh trắc vân tay

Khác với ý kiến của chị Lan Hương là chị Hải Yến (Quản lý mảng nhân sự ở trung tâm tiếng anh Popy Vĩnh Yên). Chị Yến có chia sẻ đã làm cho hai con trai 7 tuổi và 9 tuổi. Bản thân chị sau khi đọc kết quả xong thấy những nhận xét và phân tích cũng khá đúng với con mình.

Chị có chia sẻ thêm “ Là một người làm trong mảng giáo dục, tôi biết đến sinh trắc vân tay từ rất lâu. Theo tôi đây là một phương pháp rất hay, tuy chi phí ban đầu tưởng cao nhưng hoá ra lại tiết kiệm rất nhiều cho cha mẹ về sau. Mình có thể dựa vào bản báo cáo để can thiệp nhiều phương pháp giáo dục phù hợp cho con. Trước đây từng muốn con trai 9 tuổi theo học bơi để rèn luyện thân thể những khi biết bé không có năng khiếu với lĩnh vực này, tôi đã định hướng cho con sang bộ môn khác để con phát triển đúng khả năng của mình”.

Qua đó, chúng ta có thể khẳng định rằng: sinh trắc dấu vân tay là một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong việc khám phá chính con người của mình.

Chắc chắn bài viết này đã cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm sinh trắc vân tay có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418