LabHok tích hợp 4 giải pháp giáo dục trong một ứng dụng

[ad_1]

Ứng dụng LabHok tích hợp 4 giải pháp giáo dục thời Covid-19: lớp học trực tuyến, tạo đề trực tuyến, sổ liên lạc trực tuyến và ngân hàng câu hỏi.

Theo đại diện Công ty TNHH LabHok, thời điểm mới bùng phát Covid-19, hình thức học trực tuyến còn nhiều xa lạ đối với cả giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, với tình thế thích ứng nhanh do đại dịch, ngành giáo dục chưa có hệ thống ứng dụng đào tạo chuyên dụng, đầy đủ tiện ích dẫn đến công tác dạy và học gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, chuyển đổi số vẫn là giải pháp tất yếu để duy trì tiến độ chương trình giảng dạy cho ngành giáo dục trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, không chắc chắn thời điểm kết thúc.

Học trực tuyến gặp nhiều khó khăn khi giáo viên và học sinh đã quen với hình thức truyền thống. Ảnh: Bổ sung nguồn ảnh.

Học trực tuyến gặp nhiều khó khăn khi giáo viên và học sinh đã quen với hình thức truyền thống. Ảnh: Shutterstock.

Do đó, LabHok đã phát triển ứng dụng giáo dục chất lượng cao, phục vụ công tác dạy và học trực tuyến. Đơn vị hướng tới mục tiêu giúp giáo viên và học sinh có nền tảng tích hợp thay vì sử dụng nhiều ứng dụng với vai trò đơn lẻ. Điều này vừa tối ưu thời gian, vừa hướng tới mô hình hệ sinh thái giáo dục kết nối nhà trường với phụ huynh và học sinh.

LabHok hướng tới xây dựng nền tảng học trực tuyến có nhiều tính năng. Ảnh: Bổ sung nguồn ảnh.

LabHok hướng tới xây dựng nền tảng học trực tuyến có nhiều tính năng. Ảnh: Shutterstock.

Với 4 giải pháp giáo dục gói gọn trong chỉ một ứng dụng, LabHok mang đến cho giáo viên, học sinh và phụ huynh nền tảng dạy và học online hiện đại, đầy đủ tính năng cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng liên tục cập nhật và cải tiến, trang bị thêm nhiều tính năng mới hữu ích trong tương lai. Đại diện LabHok cho biết, với thông điệp “Color the Future” (điểm tô cho sự nghiệp giáo dục), đơn vị sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng để sản phẩm ngày một hoàn thiện và tối ưu hơn.

LabHok tích hợp 4 giải pháp giáo dục trong một nền tảng để giáo viên, học sinh không phải sử dụng nhiều ứng dụng với tính năng đơn lẻ. Ảnh: Bổ sung nguồn ảnh.

LabHok tích hợp 4 giải pháp giáo dục trong một nền tảng để giáo viên, học sinh không phải sử dụng nhiều ứng dụng với tính năng đơn lẻ. Ảnh: Shutterstock.

Thành lập từ tháng 12/2018, Công ty TNHH LabHok phát triển sản phẩm song song cho thị trường Nhật Bản, Việt Nam và đạt nhiều thành tích. Tại Nhật Bản, ứng dụng LabHok phổ biến rộng rãi đến hơn 3000 trường trung học phổ thông với 1,45 triệu người dùng (tính tới tháng 10/2020).

Nền tảng LabHok phát triển ở hai thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Ảnh: LabHok

Nền tảng LabHok phát triển ở hai thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Ảnh: LabHok.

Tại Việt Nam, LabHok được Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc cấp phép đưa vào sử dụng miễn phí tại hệ thống trường công lập trên địa bàn vào tháng 5 năm nay. Đến nay, ứng dụng LabHok đã được giáo viên và học sinh của 10 trường tại Hà Nội và gần 15 trường tại Vĩnh Phúc sử dụng để học tập và thực hiện kỳ kiểm tra cuối năm trong đợt bùng phát dịch vừa qua.

Thiên Minh

Công ty trách nhiệm hữu hạn LabHok

Địa chỉ: Tầng 13, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0397.589.890

[ad_2]
Nguồn: vnexpress.net

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418