Kỷ niệm 65 năm ngày khởi tạo, BIDV công bố các chương trình an sinh xã hội – Sinh trắc vân tay Infolife

Theo đó, BIDV khai triển các chương trình an sinh xã hội (ASXH) “BIDV – Cho cuộc sống thường ngày Xanh” bao hàm: Chương trình “Trồng 1 triệu cây xanh”, xây dựng “Nhà số đông tránh lũ”, và “Nước ngọt cho cuộc sống thường ngày Xanh. nhân thời cơ này, BIDV cũng trao tặng 65 xe pháo cứu thương có tổng trừng trị giá 78 tỷ VNĐ.

Chương trình “Trồng 1 triệu cây xanh”

Hưởng ứng Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ, BIDV sẽ khai triển trồng 1 triệu cây xanh trong tuổi 5 năm năm 2022 – 2026. ngân sách đầu tư dự kiến của chương trình khoảng 50 tỷ VNĐ. Chương trình trồng cây của BIDV hướng tới các khu vực thường xuyên chịu tác động do thiên tai, bão lũ, hạn hán, xâm gia nhập mặn, thêm phần hạn chế tác động xấu của việc suy giảm khối hệ thống rừng phòng hộ quốc gia, nước biển xâm thực, hạn hán và bão lũ tại các địa phương… Chương trình ưu tiên trồng cây bản địa, đa chỉ tiêu, phủ xanh đất trống/đồi, núi trọc, bảo vệ môi trường xung quanh, có tác dụng phòng hộ cao, trồng các cây quý, hiếm, mang bản sắc văn hóa địa phương, vùng miền.

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV công bố các chương trình an sinh xã hội -0
chủ toạ HĐQT BIDV Phan Đức Tú và giám đốc điều hành Lê Ngọc Lâm trao hình tượng xe pháo cứu thương cho thay mặt các địa phương.

BIDV sẽ khai triển khai triển trong phạm vi toàn quốc, Trong số đó tập trung tại 45 tỉnh thuộc 4 khu vực thường xuyên chịu tác động do thiên tai bao hàm: miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây vốn liếng, Đồng bằng sông Cửu Long. Trước mắt, năm năm 2022, BIDV sẽ khai triển trồng khoảng 300.000 cây xanh tại các địa phương, Trong số đó BIDV đã hoàn trả thành trồng 70.000 cây tại Vườn quốc gia Ba Vì, TP Hà Nội, Yên Bái, Phú Thọ, Đắk Lắk, tỉnh nghệ an, TP. Hà yên tĩnh…

Chương trình “Nhà số đông tránh lũ”

Trong năm năm 2022- 2023, BIDV sẽ khai triển tài trợ xây 10 nhà số đông tránh lũ với ngân sách đầu tư khoảng 25 tỷ VNĐ tại 1 trong mỗi những địa phương thường xuyên chịu tác động do thiên tai lũ lụt như: tỉnh nghệ an, TP. Hà yên tĩnh, Quảng Bình, Quảng trừng trị, Quảng Nam, mỗi địa phương 2 nhà. Dự án xây dựng nhà số đông tránh lũ tại các địa phương có hai tác dụng chính: là nơi sinh hoạt số đông, nhà văn hóa của địa phương và là nơi tránh lũ cho toàn bộ những người dân khi có thiên tai lũ lụt. đó là Dự án xây dựng có ý nghĩa thiết thực so với các địa phương thường xuyên chịu thiên tai, thêm phần cùng địa phương tạo cơ sở vật chất vật chất chăm lo đời sống lòng tin cho toàn bộ những người dân trong ĐK thường thì và bảo vệ tính mệnh, gia tài của quần chúng khi xảy ra mưa lũ.

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV công bố các chương trình an sinh xã hội -0
Ông Trần Xuân Hoàng, Ủy viên HĐQT, chủ toạ Công đoàn BIDV phát biểu tại chập Lễ

Năm 2021, BIDV đã tài trợ xây dựng thử nghiệm Dự án xây dựng nhà văn hóa số đông tránh lũ tại thôn Trung Thành, xã tem thư Duệ, huyện tem thư Xuyên, tỉnh TP. Hà yên tĩnh. Dự án xây dựng nhà số đông tránh lũ được xây dừng 2 tầng, diện tích S sàn 500m2, có sức chứa khoảng 250 người, đủ ko khí sinh hoạt cần yếu cho toàn bộ những người dân khi lũ về. Trong ĐK thường thì, Dự án xây dựng là ko khí sinh hoạt văn hóa số đông cho toàn bộ những người dân.

Chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống thường ngày Xanh”

BIDV tiếp tục khai triển chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống thường ngày Xanh” tại các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với mức ngân sách đầu tư 5 tỷ VNĐ/năm. BIDV sẽ phối thích hợp với chính quyền các địa phương để khai triển, kịp thời tương trợ người dân trong vùng xung khắc phục hậu quả do thiên tai hạn hán, xâm gia nhập mặn, ổn định cuộc sống thường ngày, duy trì và phát triển chế tạo. Chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống thường ngày Xanh” được BIDV khai triển năm 2020, đã trao tặng 13.300 bồn chứa nước và 39 máy lọc nước tới người dân tại 5 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bị tác động nặng nề của đợt hạn hán, xâm gia nhập mặn bao hàm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau. Chương trình đã tương trợ bà con vùng ngập, hạn mặn tích trữ nguồn nước ngọt phục vụ sinh hoạt và chế tạo kinh doanh.

Ông Trần Xuân Hoàng, Ủy viên Hội đồng quản lý, chủ toạ Công đoàn BIDV cho thấy: “nhân thời cơ kỷ niệm 65 năm ngày khởi tạo, BIDV tiếp tục khai triển những chương trình ASXH có ý nghĩa, hướng tới “Cho cuộc sống thường ngày Xanh”. BIDV khai triển loạt chương trình ASXH nhằm mục đích chỉ tiêu bảo vệ môi trường xung quanh, tương trợ cuộc sống thường ngày cho toàn bộ những người dân nghèo, ổn định chế tạo, xung khắc phục hậu quả thiên tai… hướng tới chỉ tiêu phát triển vững chắc. Hàng năm, BIDV sẽ dành ngân sách trong kế hoạch chi ASXH chung để khai triển khai triển những sinh hoạt ASXH có ý nghĩa này.”

BIDV trao tặng 65 xe pháo cứu thương

Tại sự kiện, BIDV đã trao tặng 65 xe pháo cứu thương cho những cơ sở vật chất y tế tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc nhân thời cơ kỷ niệm 65 năm ngày khởi tạo. xe pháo cứu thương rất unique do BIDV tài trợ được đặt hàng, chế tạo riêng, vừa lòng yêu cầu các tiêu chuẩn kỹ thuật về môi trường xung quanh, unique tiêu phê chuẩn tế. Đây cũng là loại xe pháo được chi tiêu và sử dụng để phục vụ công việc khám chữa bệnh trong số đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương vừa qua. Việc tài trợ xe pháo cứu thương sẽ giúp các cơ sở vật chất y tế tại địa phương, nhất là những cơ sở vật chất ở những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có thêm ĐK chăm sóc thể trạng quần chúng tốt hơn.

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV công bố các chương trình an sinh xã hội -0
Ông Lê Tấn Cận, Phó chủ toạ túc trực UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại chập Lễ

Ông Lê Tấn Cận, Phó chủ toạ túc trực UBND tỉnh Bạc Liêu, thay mặt các địa phương nhận xe pháo cứu thương của BIDV phát biểu: “Chương trình tặng 65 xe pháo cứu thương của BIDV nhân thời cơ kỷ niệm 65 năm ngày khởi tạo cho những tỉnh thành phố trong toàn quốc, Trong số đó có tỉnh Bạc Liêu là món quà có ý nghĩa nhân bản rất tốt xinh, hữu ích với các cơ sở vật chất y tế, chăm sóc thể trạng quần chúng trong toàn quốc.”

Ông Đào Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh phát biểu: “xe pháo cứu thương là phương tiện hữu ích, cần yếu so với sinh hoạt của Bệnh viện, vừa lòng yêu cầu yêu cầu cấp cứu kịp thời, bảo vệ thể trạng của người dân. tổ chức chúng tôi cam kết sẽ gìn giữ chi tiêu và sử dụng xe pháo hiệu suất cao, đúng chỉ tiêu. Thay mặt Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, người lao động bank BIDV đã dành Ngân sách đầu tư để khai triển chương trình ASXH có ý nghĩa, tương trợ cho sinh hoạt của những Bệnh viện cơ sở vật chất y tế trong toàn quốc nói chung và Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh nói riêng”.

phụ cận việc thực thi các nhiệm vụ tài chính tiền tệ phục vụ các chương trình phát triển tài chính của giang san, BIDV luôn hăng hái dành nguồn ngân sách đầu tư từ sinh hoạt của bank, cũng như vận động người lao động tham gia đóng góp để khai triển các chương trình ASXH. Tổng ngân sách đầu tư BIDV khai triển khai triển các chương trình ASXH 5 năm qua là gần 1500 tỷ VNĐ. BIDV đã có vô số cách thức làm phát kiến trong việc lan tỏa lòng tin sẻ chia vì số đông tới người chi tiêu và sử dụng, công chúng.

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV công bố các chương trình an sinh xã hội -0
thay mặt các địa phương rước nhận xe pháo cứu thương do BIDV tài trợ.

trải qua các chương trình như: “Tết ấm cho toàn bộ những người nghèo”, “Mỗi giao dịch – Một tấm lòng”,… BIDV đã vận động người chi tiêu và sử dụng, công chúng tham gia đóng góp cho số đông. BIDV cũng khai triển thành công giải chạy BIDV Run qua từng mùa giải từ 2019 tới năm 2022. Chương trình đã lan tỏa rộng khắp, thu hút tổng cộng hơn 150.000 lượt vận khích lệ tham gia, thêm phần hình thành trào lưu thể thao đoàn luyện thể trạng so với cán bộ BIDV, người chi tiêu và sử dụng và số đông. 

Hana Bank trao tặng 40 tỷ VNĐ xây nhà số đông tránh lũ và tài trợ xe pháo cứu thương

nhân thời cơ này, bank Hana (Hana Bank) – bank hàng đầu Hàn Quốc, đối tác chiến lược của BIDV đã công bố tặng 40 tỷ VNĐ xây dựng nhà số đông tránh lũ và tài trợ xe pháo cứu thương tại Việt Nam. Theo đó, Hana Bank sẽ tài trợ xây dựng 8 nhà văn hóa số đông tránh lũ và 16 xe pháo cứu thương tại các tỉnh miền Trung gồm: tỉnh nghệ an, TP. Hà yên tĩnh, Quảng Bình, Quảng trừng trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, mỗi địa phương 1 nhà số đông và 2 xe pháo cứu thương. Hana Bank ủy quyền thay mặt tại Việt Nam là chi nhánh Hana Bank tại TP Hà Nội khai triển các nội dung tài trợ.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418