Kỷ luật nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo – Sinh trắc vân tay Infolife

TPO – Nhà trường ứng dụng hình thức kỷ luật khiển trách so với nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn ngay trước mặt thầy giáo. đồng thời, nhà trường đã kiểm điểm thầy giáo chậm phản ứng trước vụ việc.

Chiều 10/5, ông Lê Văn cạn kiệt – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho thấy thêm, đã có thưa bẩm vụ việc nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn ngay trước mặt thầy giáo.

Theo đó, nhà trường đã lập hội đồng kỉ luật học trò, lấy chủ ý các đối tác liên quan và đại diện thay mặt phụ huynh học trò, tán đồng ứng dụng hình thức kỷ luật khiển trách so với nữ sinh B.Q.A. (học trò lớp 10A8); đồng thời theo dõi trật tự đoàn luyện của nữ sinh này để xếp loại hạnh kiểm thời khắc cuối năm.

Kỷ luật nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh mặc áo khoác đen dùng mũ bảo hiểm đánh bạn cùng lớp. Ảnh: Cắt từ đoạn Clip

Riêng việc thầy V.Q.K (thầy giáo Toán kiêm chủ nhiệm lớp 10A8) ngồi im, ko tồn tại hành động can ngăn khi nữ sinh B.Q.A. đánh bạn trong giờ học, nhà trường đã ủy quyền Tổ Toán tổ chức họp, coi xét trật tự giảng dạy của thầy K. và cả cách xử lý việc học trò đánh nhau.

Thầy K. đã kiểm điểm và nhận thấy lỗi sai của tôi trước tập thể “còn chưa kịp thời ngăn cản hành vi vi phạm của học trò dẫn tới sự phản ứng trong dư luận và xin được kiểm điểm thâm thúy trước tập thể tổ và tập thể hội đồng sư phạm”.

Nói thêm về thầy K., ông cạn kiệt cho thấy thêm thầy về trường công việc vào tháng 3/2016, đồng thời trong năm đó bị tai nạn gãy chân. từ thời điểm năm 2017-năm 2022, thầy K. luôn hoàn trả thành tốt các nhiệm vụ được giao, gánh vác các công việc, trợ giúp các đồng nghiệp trong tổ; tham gia Ban chấp hành đoàn Trường và đã được Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tặng giấy khen.

Khi xảy ra sự việc, thầy K. đã có những giải pháp xử lý học trò và kịp thời thưa bẩm với các ngành lãnh đạo. Tuy nhiên, theo ông cạn kiệt, ngay tại thời khắc xảy ra sự việc, thầy K. còn chưa kịp thời ngăn cản các hành vi vi phạm của học trò dẫn tới sự phản ứng trong dư luận.

BGH nhà trường đã họp, phân trò vè việc, cũng như coi xét toàn bộ trật tự công việc của thầy K. và thống nhất thầy đã mắc lỗi “Phản ứng quá chậm khi xảy ra sự việc, thiếu trách nhiệm trong giờ dạy” nên đã kiểm điểm và phê bình trước hội đồng giáo dục.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, vào trong ngày 29/4 tại giờ học môn Toán của lớp 10A8 trường THPT Cao Bá Quát, xảy ra việc một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào bạn nam cùng lớp liên quan tới việc chấm cho điểm thi cử. Sự việc xảy ra ngay trước mặt thầy giáo K. nhưng thầy giáo này vẫn ngồi im trên bục giảng. Nam sinh bị đánh ôm đầu chịu trận.

Sự việc chỉ tạm dừng khi một trong mỗi những bạn trong lớp tới can ngăn. Một học trò đã quay đoạn Clip và san sớt sự việc trên social.

Huỳnh Thủytìm hiểu thêm từ: tienphong.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418