Kon Tum: Tuyên dương, khen thưởng thầy giáo, học trò giỏi điển hình – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 14/5, Sở GDvàamp;ĐT Kon Tum tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học trò, thầy giáo giỏi điển hình tỉnh Kon Tum niên học 2021 – năm 2022 và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại lót lễ, 7 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có thành tích trong công việc giáo dục và tập huấn thời đoạn 2016 – 2021. ngoại giả, 9 thầy giáo được trao tặng Bằng khen của chủ toạ UBND tỉnh và 5 thầy giáo được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GDvàamp;ĐT vì có thành tích bồi dưỡng học trò giành giải trong mỗi kỳ thi cấp quốc gia.

Cũng nhân ngày này, Sở GDvàamp;ĐT đã tặng Bằng khen của Bộ GDvàamp;ĐT cho 10 học trò có thành tích trong mỗi cuộc thi cấp quốc gia. đồng thời 130 em học trò được nhận Bằng khen của chủ toạ UBND tỉnh do giành giải trong Kỳ thi chọn học trò giỏi cấp tỉnh lớp 9 và lớp 12, Trong số đó lớp 9 có 72 em và lớp 12 có 58 học trò.    

Tỉnh Kon Tum trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 7 cá nhân có thành tích trong công việc giáo dục thời đoạn 2016 – 2021.

Tại lót lễ, bà Y Ngọc, Phó chủ toạ UBND tỉnh đã biểu dương và chúc hạ học trò, cán bộ, thầy giáo có thành tích xuất sắc trong niên học 2021-năm 2022. Bởi, tuy rằng niên học 2021 – năm 2022 là niên học thứ ba tung ra trong bối cảnh dịch Covid-19 nhưng ngành GDvàamp;ĐT tỉnh vẫn tiếp tục khai triển có hiệu suất cao “nhiệm vụ kép”.

Chính vì vậy, những thành tích xuất sắc mà học trò đạt được là niềm vinh hạnh của những em. đồng thời cũng là nụ cười, kiêu hãnh của mái ấm gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Phó chủ toạ UBND tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới ngoài việc nỗ lực phân tích, học tập, học trò cần tăng cường trang bị cho tớ kỹ năng sống, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để từng bước hoàn trả thiện bản thân. đồng thời nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng cống hiến cho quê nhang, đất nước. Riêng với đội ngũ cán bộ quản lý, thầy giáo tiếp tục thi tài dạy tốt và học tốt, giữ vững ngọn lửa say mê, khơi dậy, truyền cảm hứng cho những em học trò.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418