ko để xảy ra sự cố – Sinh trắc vân tay Infolife

Có thử mới ra sai số

Trong thời gian vừa qua, nhiều giải đấu đã được tổ chức tại các vị trí sẽ tung ra các cuộc tranh tài SEA Games 31.chỉ tiêu tổ chức các giải, ngoài nhân tố chuyên môn cũng nhằm mục tiêu vận hành thử các trang vũ y phục vụ thi đấu SEA Games 31. Nếu có vấn đề trong khi tổ chức các giải này, nhà tổ chức sẽ kịp đề ra phương án xử lý.

Và đúng là có thử mới ra sai số. Như mẩu truyện trong ngày thi đấu cuối ở Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm năm 2022 vừa tung ra tận nơi thi đấu tỉnh Bắc Giang, cũng là nơi tung ra môn cầu lông của SEA Games 31. Ở đó, các nội dung chung kết vào chiều 17-4 đã phải bông tai vì mất điện tận nơi thi đấu. sau đây, vốn liếng nhân mất điện được lý giải là do một đơn vị thi công bên phía ngoài nhà thi đấu đã đào, múc đất làm đứt dây cáp thầm kín.Để xử lý sự cố, Ban tổ chức giải đã kích hoạt máy phát điện dự trữ nhưng tiếp đây, ắc quy của máy phát điện cũng hỏng nên khoảng 3 giờ sau mới thay thế được.

Chuyện “sự cố chồng sự cố” cũng là hiếm và thực sự là bài học về công việc sẵn sàng tổ chức thi đấu tại môn cầu lông SEA Games 31.

Sau sự cố tận nơi thi đấu Bắc Giang, lại tới sự cố cũng liên quan tới điện tại sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) – nơi đăng cai bảng đấu có U23 Việt Nam và 1 trận bán kết tại SEA Games 31. Trận đấu giao hữu được mong chờ giữa U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc vào tối 19-4 đã xảy ra việc các đèn điện chiếu sáng trên cột đèn phía bên phải khán đài A tiếp giáp với khán đài C đã tuần tự bị… tắt.

Không để xảy ra sự cố -0
Vận hành trang vũ y phục vụ tổ chức thi đấu môn điền kinh tại Giải điền kinh tiền SEA Games 31.

Trước đó, tỉnh Phú Thọ đã thông tin đầu tư hơn 40 tỷ VNĐ để tăng cấp sân vận động Việt Trì nhằm mục tiêu phục vụ việc tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31. Trong số đó, khối hệ thống đèn chiếu sáng cũng rất được thay. Trong trật tự tổng duyệt, sân Việt Trì đã nhiều lần thử nghiệm khối hệ thống ánh sáng. Các dàn đèn đã được chạy thử 2 lần trong ngày 17-4, mỗi lần chạy thử trong 2 tiếng và ko gặp sự cố.

Sau đó, đại diện thay mặt Ban tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ cho thấy thêm, vốn liếng nhân dẫn tới tình trạng trên là do máy phát điện quá tải chứ ko phải do đèn bị cháy. Và dù là vốn liếng nhân nào thì thực tế, đèn bị tắt trong khi tung ra trận đấu dẫn tới tác động tới trận đấu.

Gần đây, Giải điền kinh tiền SEA Games 31 đã được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Để vẹn tròn có thể vận hành thử các vũ trang điện tử phục vụ tổ chức thi đấu, Ban tổ chức thậm chí gật đầu đồng ý lùi ngày thi đấu giải để mong sớm có lời xác minh về kỹ năng vận hành của vô số trọng tài, viên chức kỹ thuật nước chủ nhà. tới khi kết thúc giải, Tổng trọng tài Nguyễn Đức vốn liếng thông tin rằng, việc vận hành các vũ trang điện tử nội dung chạy khá trơn tru khi ta đã có sẵn lực lượng kỹ thuật viên, trọng tài vốn đã quen chi tiêu và sử dụng các vũ trang điện tử tại TP Hồ Chí Minh. Trong khi, ở các nội dung ném đẩy lại cần thêm thời gian để trọng tài, viên chức kỹ thuật thâu tóm vẹn tròn.

Với ngần ấy đầu việc trong quỹ thời gian ít ỏi, việc vận hành tạm ổn vũ trang điện tử ở môn điền kinh cũng đáng ghi nhận. Ngoài điền kinh, giải bắn súng tiền SEA Games cũng thể hiện một đôi vấn đề từ các trọng tài trong chi tiêu và sử dụng vũ trang điện tử tại trường bắn của Trung tâm đào tạo và huấn luyện thể thao quốc gia thủ đô hà nội, nơi tung ra môn bắn súng của SEA Games 31.

Rõ ràng, những giải đấu trước SEA Games 31 đã mang tới những trải nghiệm, bài học quý giá khó đo đếm bằng tiền. Bởi vào tới SEA Games 31 mà xảy ra những cảnh huống trên thì uy tín của nước chủ nhà có khả năng sẽ bị tác động, thiệt hại khó đo đếm.

Bài học ko được lặp lại

Sau sự cố tại sân vận động Việt Trì, đại diện thay mặt Ban tổ chức SEA Games 31 địa phương đã thao tác với ngành Điện lực Phú Thọ để xác định vốn liếng nhân và sau đó đã yêu cầu thay máy phát điện có công suất to ra hơn, đồng thời thẩm tra liên tục trong mỗi ngày sắp tung ra SEA Games 31 để đảm bảo khối hệ thống đèn chiếu sáng trên sân hoạt động và sinh hoạt ổn định, sẵn sàng cho SEA Games 31.

đại diện thay mặt Ban tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ xác minh, xảy ra sự cố là ko mong muốn, nhưng đã có thương hiệu quý giá cho Ban tổ chức SEA Games 31 của vô số địa phương.

Liên quan tới sự cố tận nơi thi đấu tỉnh Bắc Giang tại Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc quốc gia năm năm 2022, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã yêu cầu ngành liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm ko để xảy ra tình trạng tương tự. Việc được tổ chức môn cầu lông SEA Games 31 là thời cơ để Bắc Giang tiếp thị hình ảnh so với bè đảng trong nước và quốc tế, vì vậy phải sẵn sàng thật kỹ lưỡng, chu đáo, kĩ càng để sự kiện này tung ra thành công tốt xinh xẻo. Điều đó cũng có thể có nghĩa chẳng thể để ra sai số trong trật tự vận hành các cơ sở vật chất trong thời gian tung ra SEA Games 31. Và rõ ràng, đó chẳng những là bài học của Phú Thọ, Bắc Giang, mà còn với nhiều địa phương khác đăng cai SEA Games 31, chẳng những là ở mỗi lĩnh vực điện mà vẹn tròn có thể còn là lĩnh vực khác như giao thông, dịch bệnh, đáng tin cậy thực phẩm…

Trong khi đó, ở những môn như điền kinh, bơi, bắn súng, trong thời gian tới, dự đoán các trọng tài, viên chức kỹ thuật sẽ kịp vận hành thành thục các vũ y phục vụ tổ chức thi đấu SEA Games 31. Vấn đề là chẳng thể chủ quan và các đối tác cần chạy đua hết tốc lực với thời gian. Có tương tự, các Chuyên Viên quốc tế mới kịp truyền thụ trí thức và kỹ năng, kinh nghiệm trong khi các trọng tài, viên chức kỹ thuật sẽ thao tác tại SEA Games 31 kịp thâu tóm…

toàn bộ cũng nhằm mục tiêu hướng tới một kỳ SEA Games thành công vẹn tròn!

Chạy đua với thời gian vì đôi giầy thi đấu


Cách đây hơn nửa tháng, các đào tạo và huấn luyện viên của đội điền kinh thủ đô hà nội vẫn phải đôn đáo nhờ đủ các kênh quan hệ để mua đôi giầy nhảy xa hiệu Mizuno white color, cỡ 37, chế tạo tại Japan cho nhà vô địch ASIAD 18 Bùi Thị Thu Thảo (vốn thuộc quân số điền kinh thủ đô hà nội) có giầy thi đấu tại SEA Games 31.


Cách đây ít ngày, sau khoản thời gian “xới tung” các quầy hàng trưng bày giầy Mizuno tại Japan, một người quen với các HLV đội điền kinh thủ đô hà nội thông tin đã mua được đôi giầy như yêu cầu và sẽ đưa về thủ đô hà nội vào trong ngày 28-4. Họ kỳ vọng Thu Thảo sẽ có được thêm động lực để thành công với đôi giầy có màu sắc luôn mang lại như yêu cầu này cho cô. (Minh Khuê)

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418