KHUYẾN MẠI

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Hãy cũng chúng tôi theo dõi video dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi :” Sinh trắc vân tay là gì?”

Là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá về sở trường hoạt động, tâm lý, tính cách, sinh lý, sức khỏe, điểm mạnh, điểm yếu của các cá nhân.

Công nghệ nhận dạng vân tay hoạt động dựa trên nguyên lýkhi đặt ngón tay lên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức, nó sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống và nhận dang vân tay theo các chủng vân tay.

Quá trình phân tích dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số, sau đó xuất ra một bản báo cáo đầy đủ về các về các lĩnh vực của một con người với các chỉ số, thông số, sơ đồ chi tiết.

khi nào nên làm sinh trắc vân tay cho con

Khi con sắp vào lớp 1, đang ở giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3. Khi cha mẹ muốn đầu tư cho con được sống và học theo đúng khả năng, đam mê và sở trường của con.

Lợi ích khi làm sinh trắc vân tay cho con

Sự khác nhau giữa trẻ làm và không làm sinh trắc vân tay 

Làm sinh trắc vân tay cho trẻ càng sớm, cha mẹ sẽ có cái nhìn khoa học, đa chiều trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái

Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thêm hài hòa, hạnh phúc

Sinh trắc dấu vân tay cho trẻ giúp trẻ thỏa sức theo đam mê và tự tin phát triển hơn ở môi trường phù hợp. Bố mẹ chỉ cần luôn là điểm tựa và đồng hành cùng con như một người bạn tri kỉ.

Việc định hướng đúng đắn khi can thiệp sinh trắc vân tay cho trẻ giúp mối quan hệ của cha mẹ với con ngày một bền chặt hơn. Cuộc sống gia đình bớt đi những áp lực, tạo một môi trường hạnh phúc cho trẻ thời thơ ấu.

Hiểu về tâm sinh lý, sức khỏe của con và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả

Làm sinh trắc vân tay sớm cho trẻ giúp cha mẹ khám phá, biết tâm sinh lý cũng như cảm xúc của trẻ. Ở độ tuổi trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Ở giai đoạn từ 4 – 6 tuổi khi các bé bước sang giai đoạn được tiếp cận và va chạm. Các bạn được tiếp xúc với môi trường được đến lớp cùng các bạn để học tập.

Nội dung bản báo cáo chi tiết

Sự kiện và các hoạt động thường niên của sinh trắc vân tay infolife

Cảm nhận khách hàng

Đăng ký liên hệ

Khuyến mại chào hè. Tiết kiệm ngay 270k khi đăng ký trong hôm nay