khoản học phí ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lên gần 45 triệu đồng – Sinh trắc vân tay Infolife

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố phương án tuyển sinh vào năm 2022-2023 và công bố khoản học phí dự kiến với mức tăng hơn 12 triệu đồng so với năm ngoái.

Theo đó, khoản học phí dự kiến niên học năm 2022-2023 như sau:

So với năm ngoái, mức khoản học phí tăng thêm tối đa hơn 12 triệu đồng/năm. Theo nhà trường, mức khoản học phí trên chưa bao gồm 2 học phần buộc phải, Giáo dục thể chất và Giáo dục Quốc phòng – bình an được thu theo quy định hiện hành.

đó là đơn giá khoản học phí dự kiến sẽ được ứng dụng trong niên học năm 2022–2023. Để vừa lòng yêu cầu sự nhu cầu cao về chất lượng lực lượng lao động y tế khi tốt nghiệp ĐH, trường tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất vật chất, tăng cường các chương trình hợp tác tăng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện, kỹ năng áp dụng tại các cơ sở vật chất y tế, kỹ năng ngoại ngữ phục vụ sự phát triển nghề nghiệp cho toàn bộ những người học. Đơn giá khoản học phí các năm sau có thể được điều chỉnh trượt giá theo quy định.

Trong khi đó, về phương án tuyển sinh, trường tuyển 1.310 tiêu chuẩn, 50% cho thí sinh TP HCM, còn lại là các tỉnh thành khác.

Nhà trường chỉ xét tuyển tổ hợp khối B00 (Toán – Hóa – Sinh) chung cho tất cả những ngành từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm năm 2022 theo các môn Toán – Hóa – Sinh và dữ liệu tuyển sinh tại hệ thống tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Điều kiện đăng ký xét tuyển chung cho tất cả những ngành tuyển sinh là thí sinh có xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên của niên học lớp 12 của Trung học phổ thông, có đầy đủ thể trạng để theo học ngành đăng ký xét tuyển.

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Y khoa, dược khoa, Răng – Hàm – Mặt là thí sinh phải có điểm trung bình cộng của 5 học kỳ Trung học phổ thông ≥ 7 điểm (5 học kỳ là điểm trung bình: Học kỳ I năm lớp 10; Học kỳ II năm lớp 10; Học kỳ I năm lớp 11; Học kỳ II năm lớp 11 và Học kỳ I năm lớp 12).

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Khúc xạ Nhãn khoa là điểm kỳ thi Trung học phổ thông môn Ngoại ngữ là Tiếng Anh đạt từ điểm 7  trở lên (chương trình học có các học phần chuyên ngành do giảng viên quốc tế trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Anh).

Lê Huyền

xem thêm từ: việt nam net.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418