Khi nào nên làm sinh trắc vân tay là phù hợp nhất?

  • Bạn đang cảm thấy hứng thú với sinh trắc vân tay?
  • Bạn muốn làm để khám phá bản thân, con người mình và cho những người thân trong gia đình?
  • Nhưng bạn lại băn khoăn rằng liệu khi nào nên làm sinh trắc vân tay là phù hợp nhất?

Infolife sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết dưới đây.

Vân tay được hình thành song song với não bộ, từ tuần thai thứ 13 đến hết tuần thai thứ 19. Từ khi sinh ra cho đến lúc chết đi, vân tay cũng chỉ to ra chứ hoàn toàn không thay đổi về cấu trúc. Chính vì vậy, việc phân tích dấu vân tay lúc 1 tuổi hay 10 tuổi, cũng sẽ không khác nhau về kết quả.

Vân tay được sinh ra từ tuần tuổi thứ 13 đến 19 của thai kì

Khi nào nên làm sinh trắc vân tay là phù hợp nhất?

Làm sinh trắc vân tay thì không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên tùy vào thể trạng mỗi cá nhân mà dấu vân tay hiện rõ ở mỗi khoảng thời gian khác nhau. Với những bé còn nhỏ rất khó để lấy dấu vân tay và việc này gây mất khá nhiều thời gian và thật sự chưa cần thiết. Infolife sẽ nêu ra những khoảng độ tuổi cụ thể để làm sinh trắc thuận lợi và chính xác nhất.

Giai đoạn từ 1 – 15 tuổi

Làm sinh trắc vân tay Infolife sẽ giúp con bạn định hướng và xác định lộ trình phát triển sớm.

Khi nào nên làm sinh trắc vân tay là phù hợp? Chính là khi ở giai đoạn này. Bởi đây là một trong những giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là “khủng hoảng tuổi lên 3” của bé. Nó là nỗi ám ảnh của những ông bố, bà mẹ bởi những nhu cầu của bé đang dần thay đổi. Ở tuổi này, bé bắt đầu thích khám phá xung quanh, thích tham gia các hoạt động để “thử” xem mình có thể làm những gì. Độ tuổi này, bé trở nên khá là tăng động và nghịch ngợm. Nên bố mẹ thường quát mắng và ngăn cấm. Điều này thực sự ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ rất nhiều.

Độ tuổi vàng để làm sinh trắc vân tay

Chính vì vậy, đây là bố mẹ cần làm sinh trắc vân tay cho bé để định hướng sớm việc giáo dục, giúp trẻ phát huy sớm tài năng của bản thân. Bạn xác định đặc điểm và phương pháp học tập tốt nhất cho trẻ, xác định tài năng và nhược điểm bẩm sinh của trẻ. Đồng thời, bạn có thể tạo dựng sự tự tin cho trẻ trong học tập và hòa nhập với cộng đồng, xã hội.

Lớn lên một chút, là độ tuổi khi đi học. Đây là độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc từng li từng tí, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập bằng khả năng của mình, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ đều đang trong quá trình phát triển. Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ có thể khám phá tố chất của con mình từ đó định hướng phát triển chính xác theo đúng khả năng của các con.Từ đó ba mẹ có thể biết được nên định hướng cho con phát triển theo hướng nào để phát triển tốt nhất.

Giai đoạn từ 15 – 24 tuổi

Giai đoạn tiếp theo trả lời cho câu hỏi: “Khi nào nên làm sinh trắc vân tay?”. Giai đoạn này được coi là giai đoạn quan trọng nhất vì nó có cột mốc năm 18 tuổi, năm kết thúc quãng thời gian học sinh và chuyển sang giai đoạn sinh viên. Giai đoạn này làm khá nhiều người đau đầu bởi việc chọn trường. Sinh trắc vân tay sẽ giúp gia đình dễ đưa ra quyết định chọn trường dựa vào những điểm mạnh của bản thân, để có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sinh trắc vân tay giai đoạn 15 – 24 tuổi.

Độ tuổi định hướng công việc

 

Giai đoạn rời khỏi cánh cổng trường đại học và bước chân ra ngoài xã hội cũng là giai đoạn khá nhạy cảm. Có rất nhiều con người đã trưởng thành hoặc đã đi làm nhiều năm hoặc đã từng luân chuyển qua nhiều công việc khác nhau để thử sức với bản thân nhưng rồi cũng không đem lại kết quả gì khi không thể tìm ra được việc thích hợp cho mình. Sinh trắc vân tay giúp tìm hiểu thêm về giá trị bản thân để xây dựng các mối quan hệ tốt hơn trong gia đình và công việc.
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Khi nào nên làm sinh trắc vân tay là phù hợp nhất”. Nếu bạn không muốn lãng phí chất xám và thời gian của con và của chính bạn thì hãy làm sinh trắc vân tay càng sớm càng tốt nhé. Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín, đảm bảo và chính xác giúp bạn khám phá khả năng con người. Infolife rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418