Khám phá tiềm năng qua dấu vân tay

Hiện nay dịch vụ sinh trắc học vân tay được mọi người đề cập tương đối nhiều. Sinh trắc vân tay có thể khám phá tiềm năng và các đặc điểm tính cách của con người. Thực hư việc sinh trắc vân tay khám phá được tiềm năng có đúng hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dấu vân tay không thay đổi

Dấu vân tay của con người bắt đầu hình thành từ trong bào thai, vào khoảng tuần thai 13-19. Các em bé khi mới sinh, chúng ta sẽ gần như không nhìn thấy các đường vân. Thông thường vào khoảng 1 tuổi thì các đường vân tay này mới lộ rõ. Các nhà khoa học đã công bố rằng, vân tay con người là không đổi. Trong cuộc sống thường ngày, ứng dựng của vân tay rất nhiều. Chúng ta có thể kể đến: làm chứng minh thư nhân dân, công an thu mẫu dấu vân tay để điều tra, các thiết bị cảm biến vân tay như smartphone…

Vậy rõ ràng, vân tay không thau đổi trong suốt cuộc đời con người. Vì nếu nó thây đổi thì rõ ràng đã không có những ứng dụng kia.

Khám phá tiềm năng và tính cách bẩm sinh thông qua vân tay

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dấu vân tay có mối liên quan mật thiết với não bộ của con người. Qua nhiều quá trình khảo sát, thực nghiệm rất nhiều người đã tạo ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về mối liên hệ giữa vân tay và não bộ. Nhờ đó, các nhà khoa học khẳng định rằng biểu hiện của các đường vân tay có thể biết được tính cách đặc trưng và khám phá tiềm năng của một con người.

Vì vậy, đây là phương pháp hoàn toàn dựa vào nghiên cứu khoa học, không phải là bói toán hay bất cứ phương pháp dự đoán khác. Đặc biệt, sinh trắc vân tay Infolife – xuất xứ từ Liên Bang Nga đã được cấp 37 giấy chứng nhận công nghệ. Một cơ sở khoa học rất đáng tin cậy cho chúng ta để làm sinh trắc vân tay.

Dựa vào đặc điểm hình học của dấu vân tay, các nhà khoa học chia dấu vân tay ra làm 3 loại tương ứng với 3 chủng vân tay cơ bản nhất và 3 chủng này thể hiện 3 tính cách đặc trưng khác nhau.

Xem thêm: Các chủng vân tay chính trong sinh trắc học dấu vân tay Infolife

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng con người

  • Biết được tính cách và khám phá tiềm năng của con trẻ sớm nhất, để có phương pháp giáo dục và định hướng tốt nhất.
  • Người trưởng thành khám phá bản chất của chính con người mình. Tìm ra những điểm mạnh và những hạn chế để tự mình phát huy tối đa lợi thế mình có. Khám phá đặc điểm trong phong cách làm việc và cách thức quản lí công việc để nâng cao hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất.
  • Đối với những bạn trẻ chưa định hướng được ngành nghề cho bản thân; đối với những người trưởng thành đang đi làm nhưng cảm thấy chán nản, mệt mỏi với công việc; đối với những người chưa biết định hướng tiếp theo cho mình là gì thì một bản báo cáo sinh trắc vân tay là vô cùng quan trọng. Sinh trắc vân tay Infolife chỉ rõ ra những ngành nghề phù hợp với tính cách, sở trường của mỗi cá nhân.
  • Đặc biệt,sinh trắc vân tay Infolife là công nghệ số 1 thế giới, có thể phân tích những đặc điểm bẩm sinh về sức khỏe thông qua gen. Báo cáo chỉ rõ nhưng nhóm chức năng nào bình thường hay có nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc dễ bị bệnh do yếu tố bên ngoài tác động.
Báo cáo sức khỏe của Infolife

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418