Khai trương Trung tâm tin báo SEA Games 31 – Sinh trắc vân tay Infolife

Tới dự chập lễ có Phó trưởng phòng ban túc trực BTC SEA Games 31, Thứ trưởng Bộ VHTTvàamp;DL Hoàng Đạo Cương; Thứ trưởng Bộ TTvàamp;TT ông Phạm Anh Tuấn; Phó chủ toạ UBND TP thủ đô hà nội Chử Xuân Dũng; lãnh đạo Tổng cục TDTT; thay mặt đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam,;đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 và phần đông người săn tin tin báo trong và ngoài nước.

Được xếp đặt tập trung tại tầng 3 cánh đông, tây của tòa nhà Trung tâm Hội nghị quốc gia với diện tích S 2.000m2; có kết cấu phân khu hợp lý, tổ chức giao thông khoa học, Trung tâm tin báo SEA Games 31 có đủ ko khí phục vụ cho khoảng 300 người, có khu vực thao tác làm việc cho lãnh đạo và lực lượng viên chức tương trợ ở cuối phòng.

2.jpg -0
Lê mở màn Trung tâm tin báo SEA Games 31. Ảnh: H.H.

Tại trung tâm truyền hình, Ban tổ chức đã phân thành các khu riêng nhỏ có diện tích S khoảng 55m2. đó là khu vực dành riêng cho những hãng truyền hình trong và ngoài nước.Trung tâm tin báo sẵn sàng chờ rước SEA Games 31. Trong số đó, bao hàm các gian tổng khống chế, chế tạo, trường quay, phòng quản lí, gian Tcho các hãng truyền hình đến từ Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines.

Phát biểu tại chập lễ Thứ trưởng Bộ VHTTvàamp;DL ông Hoàng Đạo Cương gửi lời chúc các người săn tin tin báo Việt Nam và quốc tế có một kỳ SEA Games thật ý nghĩa, hoàn trả thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều kỷ niệm xinh xẻo.

“Thay mặt BTC SEA Games 31, tôi xin được chào mừng các vị đại biểu, người săn tin xuất hiện ngày bữa nay để chứng kiến Lễ khai trương Trung tâm tin báo chính và Trung tâm Truyền hình quốc tế và tham gia Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ 2.  Mong rằng BTC và lực lượng người săn tin tin báo sẽ sở hữu được được sự hợp tác tốt, vì một kỳ SEA Games thành công”, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cho thấy thêm

Ngay sau lễ khai trương Trung tâm tin báo, đã tung ra hội nghị truyền thông quốc tế lần 2 của SEA Games 31.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418