khai mạc tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ – TP. Hải Phòng năm 2022 – Sinh trắc vân tay Infolife

Tối 13/5, TP TP. Hải Phòng chính thức khai mạc tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ – TP. Hải Phòng năm 2022, với điểm vượt trội là chương trình thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật Đêm hội “TP. Hải Phòng – Điểm tới thành công”. đó là sinh hoạt điển hình nhất, nhân thời cơ kỷ niệm 67 năm Ngày phóng thích TP. Hải Phòng (13/5/1955-13/5-năm 2022).

 tới dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trừng trị: Vương Đình Huệ, chủ toạ Quốc hội; Nguyễn Hòa Bình, bí thơ Trung ương Đảng, Chánh án TAND vô thượng. Cùng các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Thị Ánh Xuân, Phó chủ toạ nước; Lê Văn Thành, Phó Thủ tướng Chính phủ; Trần Lưu quang đãng, bí thơ Thành ủy TP. Hải Phòng; cùng với rất nhiều lãnh đạo, vốn liếng lãnh đạo Đảng, quốc gia, thay mặt đại diện các bộ, ngành, địa phương và phần đông dân chúng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 -0
chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ và các đồng chí lãnh đạo Trung ương dự khai mạc tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ – TP. Hải Phòng năm 2022

tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ là việc kiện thường niên, nhằm mục tiêu tiếp thị, reviews hình ảnh, xây dựng thương hiệu, tăng cao vị thế, uy tín của TP TP. Hải Phòng, đồng thời cũng là tiệc tùng truyền thống lịch sử đặc thù và là niềm kiêu hãnh của người dân TP. Hải Phòng, tung ra lần trước nhất vào năm 2012. Sau 2 năm lỡ hẹn vì tác động của dịch bệnh COVID – 19, trong năm này tiệc tùng tiếp tục được TP TP. Hải Phòng tổ chức, với 67 sự kiện điển hình trong tháng 5, gắn với nhiều sinh hoạt kỷ niệm và thu hút khác quốc tế tới TP. Hải Phòng trong mùa ngao du biển.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 -0
Một tiết mục trong chương trình Đêm hộ “TP. Hải Phòng – điểm tới thành công”

Trong số đó, rực rỡ nhất và được dàn dựng công phu nhất là Đêm hội “TP. Hải Phòng – Điểm tới thành công” trong đêm khai mạc, với chương trình thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật gồm 3 chương: “TP. Hải Phòng bừng sáng những mùa hoa”; “Khát vọng TP. Hải Phòng” và Carnaval “TP. Hải Phòng điểm tới thành công”, qua phần thể hiện sôi động, hấp dẫn của rất nhiều nghệ sỹ giỏi cùng nhóm sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa phận TP TP. Hải Phòng, được phần đông người dân hưởng ứng và nhận xét rất cao.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 -0
Công an TP TP. Hải Phòng khai triển bảo vệ ANTT tại đêm khai mạc tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ – TP. Hải Phòng năm 2022

Với sự sẵn sàng chu đáo, TP TP. Hải Phòng đã tổ chức thành công và đáng tin cậy tuyệt đối tiệc tùng Hoa Phượng Đỏ – TP. Hải Phòng năm 2022, thể hiện khát vọng vươn xa, bay cao với dung mạo mới, hình ảnh mới về một thành phố thông minh, thân thiện, văn minh, phồn thịnh và đáng sống, như triết lý chiến lược của Bộ Chính trừng trị tại quyết nghị 45-NQ/TW.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418