HUTECH sẵn sàng có thêm hạ tầng đào tạo và giảng dạy đương đại tại Khu technology cao TP.HCM – Sinh trắc vân tay Infolife

HUTECH chuẩn bị có thêm cơ sở đào tạo hiện đại tại Khu công nghệ cao TP.HCM - Ảnh 1.

dự án Dự án tòa nhà E2 thuộc Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH

Lễ cất nóc dự án Dự án có sự tham gia của lãnh đạo HUTECH và đại diện thay mặt tổ chức CP Đầu tư xây dựng VITECCONS – đơn vị thi công dự án Dự án. 

Tòa nhà E2 tiền tiến nhất này cũng là học xá thứ tư của HUTECH trong khuôn viên SHTP, cùng với hai tòa nhà E1, E3 thuộc Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH và tòa nhà R1 thuộc Viện technology cao HUTECH đã đưa vào chi tiêu và sử dụng trước đó.

HUTECH chuẩn bị có thêm cơ sở đào tạo hiện đại tại Khu công nghệ cao TP.HCM - Ảnh 2.

Lễ cất nóc tòa nhà trình làng ngày 6-5

Với tổng ngân sách đầu tư 450 tỉ đồng, Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH có tổng diện tích S 1,64ha với diện tích S sàn xây dựng 41.300m2 gồm: (1) Khối nhà văn phòng, phòng thao tác của Chuyên Viên, phòng thao tác của giảng viên, thư viện, các phòng dự án, (2) Khối nhà đào tạo và giảng dạy, bao hàm: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng áp dụng, diện tích S xây dựng, (3) Khối nhà nhà chế tạo đa-zi-năng, bao hàm: hội trường, khu triển lãm, khu nhà chế tạo tổng hợp, văn phòng các đơn vị kết liên.

Hai tòa nhà đã được đưa vào chi tiêu và sử dụng tại đây gồm các phòng thao tác giành cho giảng viên và khối hệ thống giảng đường, khu tinh tướng tiện ích với trung tâm thư viện, phòng tự học, phòng gym, phòng tập võ thuật,… giành cho sinh viên.

Trung tâm còn bao hàm sân bóng chuyền và bóng rổ ngoài trời ơi đất hỡi, tiểu cảnh cây xanh, hồ cá,… tạo ko khí học tập, đoàn luyện thể chất và tiêu khiển nhiều chủng loại cho sinh viên, học viên thuộc nhiều nhóm ngành đào tạo và giảng dạy ko giống nhau.

HUTECH chuẩn bị có thêm cơ sở đào tạo hiện đại tại Khu công nghệ cao TP.HCM - Ảnh 3.

Các sân thể thao ngoài trời ơi đất hỡi – điểm vượt trội điển hình trội của Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH

Trong khi đó, Viện technology cao HUTECH bao hàm trung tâm áp dụng khối ngành kỹ thuật – technology như trung tâm áp dụng kỹ thuật ôtô, trung tâm áp dụng điện – điện tử, trung tâm nghiên cứu và phân tích trắc địa – thủy lực, phòng thí nghiệm sinh vật học thực vật và nuôi cấy mô, phòng thí nghiệm enzyme và sinh vật học phân tử, phòng áp dụng cảm nhận thực phẩm,… theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Khuôn viên Viện technology cao HUTECH còn bao hàm vườn thực nghiệm giành cho sinh viên nhóm ngành sinh vật học – môi trường tự nhiên, hay sân bóng đá cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) so với loại sân 7 người (45 x 25m).

HUTECH chuẩn bị có thêm cơ sở đào tạo hiện đại tại Khu công nghệ cao TP.HCM - Ảnh 4.

Viện technology cao HUTECH và sân bóng đá cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn của VFF

ko chỉ tà tà ko khí học tập, thao tác, nghiên cứu và phân tích đa tiện ích, Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH và Viện technology cao HUTECH đồng thời tiến hành sứ mệnh đào tạo và giảng dạy, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nhóm kỹ thuật viên, kỹ sư rất unique, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu yêu cầu hà khắc của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

đặc thù, mô phỏng hướng tới các doanh nghiệp đang sinh hoạt trong lĩnh vực technology cao như điện tử, tự động hóa, technology sinh vật học, technology thông tin, năng lượng, vật liệu mới tại SHTP và các vùng kinh tế tài chính trọng tâm.

HUTECH chuẩn bị có thêm cơ sở đào tạo hiện đại tại Khu công nghệ cao TP.HCM - Ảnh 5.

xe pháo buýt nội bộ miễn phí giữa hai hạ tầng trong khuôn viên SHTP giành cho sinh viên HUTECH

phụ cận nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy, Trung tâm đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động rất unique HUTECH và Viện technology cao HUTECH với khối hệ thống phòng thí nghiệm đương đại cũng tiến hành các nhà chế tạo khoa học và chuyển giao technology, tiến hành các nghiên cứu và phân tích, khai triển các đề tài khoa học technology cao về địa kỹ thuật và vật liệu xây dựng, đặc thù phục vụ cho những lĩnh vực xây dựng, thủy lợi, giao thông và đào tạo và giảng dạy nguồn lực lượng lao động theo yêu cầu doanh nghiệp. 

Được biết, Trung tâm Thí nghiệm địa kỹ thuật và vật liệu xây dựng HUTECH (mã số LAS-XD 108 do Bộ Xây dựng cấp ngày 20-7-2020) là 1 trong trong số ít các trung tâm thí nghiệm thuộc một trường ĐH được Bộ Xây dựng xác thực.

xem thêm từ: tuoitre.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418