HUTECH cất nóc hạ tầng đào tạo và huấn luyện mới tại Khu technology cao TP.HCM – Sinh trắc vân tay Infolife

Vừa qua, Trường ĐH technology TP.HCM (HUTECH) đã tiến hành cất nóc tòa nhà thứ ba của Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH, nằm trong khuôn viên Khu technology cao TP.HCM (SHTP), tiếp tục chiến lược tăng cường đầu tư phát triển môi trường tự nhiên đào tạo và huấn luyện đương đại – đặc thù ở nhóm ngành technology cao.

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 1

Lễ cất nóc Dự án xây dựng tung ra sáng 06/5 vừa qua

Lễ cất nóc Dự án xây dựng có sự tham gia của lãnh đạo HUTECH và thay mặt Cty CP Đầu tư Xây dựng VITECCONS – đơn vị thi công Dự án xây dựng. Tòa nhà E2 tiền tiến nhất này cũng là học xá thứ tư của HUTECH trong khuôn viên SHTP, cùng với hai tòa nhà E1, E3 thuộc Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH và tòa nhà R1 thuộc Viện technology cao HUTECH đã đưa vào chi tiêu và sử dụng trước đó.

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 2

đó là tòa nhà thứ ba trong khuôn viên Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH

Với tổng ngân sách đầu tư 450 tỷ VNĐ, Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH có tổng diện tích S 1,64ha với diện tích S sàn xây dựng 41.300m2 gồm: (1) Khối nhà văn phòng, phòng thao tác của Chuyên Viên, phòng thao tác của giảng viên, thư viện, các phòng dự án, (2) Khối nhà đào tạo và huấn luyện, bao hàm: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng áp dụng, diện tích S xây dựng, (3) Khối nhà nhà chế tạo đa zi năng, bao hàm: hội trường, khu triển lãm, khu nhà chế tạo tổng hợp, văn phòng các đơn vị kết liên. Hai tòa nhà đã được đưa vào chi tiêu và sử dụng tại đây gồm các phòng thao tác dành riêng cho giảng viên và khối hệ thống giảng đường, khu phức tạp tiện ích với trung tâm thư viện, phòng tự học, phòng Gym, phòng tập võ thuật,… dành riêng cho sinh viên. Trung tâm còn bao hàm sân bóng chuyền và bóng rổ ngoài trời đất ơi, tiểu cảnh cây xanh, hồ cá,… tạo ko khí học tập, đoàn luyện thể chất và tiêu khiển nhiều chủng loại cho sinh viên, học viên thuộc nhiều nhóm ngành đào tạo và huấn luyện ko giống nhau.

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 3

Một góc khu đọc sách trong Thư viện Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 4

khối hệ thống sân thể thao ngoài trời đất ơi thỏa mãn nhu cầu yêu cầu yêu cầu tập luyện, tiêu khiển của sinh viên

Trong khi đó, Viện technology cao HUTECH bao hàm trung tâm áp dụng khối ngành kỹ thuật – technology như trung tâm áp dụng kỹ thuật ô tô, trung tâm áp dụng điện – điện tử, trung tâm nghiên cứu và phân tích trắc địa – thủy lực, phòng thí nghiệm sinh vật học thực vật và nuôi cấy mô, phòng thí nghiệm enzyme và sinh vật học phân tử, phòng áp dụng cảm nhận thực phẩm,… theo tiêu chuẩn quốc tế. Khuôn viên Viện technology cao HUTECH còn bao hàm vườn thực nghiệm dành riêng cho sinh viên nhóm ngành sinh vật học – môi trường tự nhiên, hay sân bóng đá cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) so với loại sân 7 người (45x25m).

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 5

Sân bóng đá tại Viện technology cao HUTECH

ko chỉ có là ko khí học tập, thao tác, nghiên cứu và phân tích đa tiện ích, Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH và Viện technology cao HUTECH đồng thời tiến hành sứ mệnh đào tạo và huấn luyện, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nhóm kỹ thuật viên, kỹ sư rất quality, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu yêu cầu hà khắc của những doanh nghiệp trong và ngoài nước. đặc thù, mô phỏng hướng tới các doanh nghiệp đang sinh hoạt trong lĩnh vực technology cao như điện tử, tự động hóa, technology sinh vật học, technology thông tin, năng lượng, vật liệu mới tại SHTP và các vùng kinh tế tài chính trung tâm.

HUTECH cất nóc cơ sở đào tạo mới tại Khu Công nghệ cao TP.HCM ảnh 6

xe cộ buýt nội bộ miễn phí dành riêng cho sinh viên học tập tại SHTP

kề bên nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện, Trung tâm đào tạo và huấn luyện lực lượng lao động rất quality HUTECH và Viện technology cao HUTECH với khối hệ thống phòng thí nghiệm đương đại cũng tiến hành các nhà chế tạo khoa học và chuyển giao technology, tiến hành các nghiên cứu và phân tích, khai triển các đề tài khoa học technology cao về địa kỹ thuật và vật liệu xây dựng, đặc thù phục vụ cho những lĩnh vực Xây dựng, Thủy lợi, Giao thông và đào tạo và huấn luyện nguồn lực lượng lao động theo yêu cầu doanh nghiệp. Được biết, Trung tâm Thí nghiệm Địa kỹ thuật và Vật liệu xây dựng HUTECH (mã số LAS-XD 108 do Bộ Xây dựng cấp ngày 20/7/2020) là một trong mỗi trong số ít các trung tâm thí nghiệm thuộc một trường ĐH được Bộ Xây dựng xác thực.

P.Vtìm hiểu thêm từ: tienphong.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418