Hướng dẫn làm sinh trắc vân tay

Hiện nay,  lĩnh vực sinh trắc vân tay được rất nhiều cha mẹ biết đến. Đây được xem như là một công cụ khai phá và phát hiện những khả năng bẩm sinh cũng như đặc điểm tính cách của một con người. Công nghệ sinh trắc vân tay được đánh giá là cho kết quả chính xác lê đế hơn 92%, vì vậy được rất nhiều cha mẹ tin tưởng và quan tâm.

Sinh trắc vân tay

Để hiểu rõ hơn cũng như có cái nhìn toàn diện về cách xem sinh trắc vân tay. Khoa học dấu vân tay sẽ hướng dẫn làm sinh trắc vân tay thông qua bài viết sau đây. 

Sinh trắc vân tay giúp định hướng tương lai

Trong thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay, việc phát hiện được những khả năng bẩm sinh của bản thân để có thể định hướng tương lai phù hợp là điều cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên không phải cá nhân nào cũng có thể tự nhận ra được khả năng bẩm sinh của mình. Có người may mắn được phát hiện và định hướng ngay từ đầu, nhưng có những người phải mất rất nhiều thời gian để hiểu, tìm ra điểm mạnh của mình và rồi định hướng lại từ đầu

Công nghệ sinh trắc vân tay định hướng tương lai

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại,sau hàng ngàn công trình với các báo cáo nghiên cứu, công nghệ sinh trắc vân tay đã ra đời giúp tìm ra những khả năng bẩm sinh của một con người, từ đó giúp bạn định hướng và phát triển bản thân ngày từ ban đầu. Khoa học này dựa vào 10 dấu vân tay để đưa ra các chỉ số phân tích báo cáo về những đặc điểm tổng quát nhất của một con người.

Hướng dẫn làm sinh trắc vân tay

Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học chia các chủng vân tay ra thành 3 chủng  vân tay chính là: Whorl, Loop và Arch. Mỗi chủng vân tay có cách nhận danh khác nhau đi cùng đó là những đặc điểm, ký hiệu khác nhau và thể hiện đặc trưng những tính cách và đặc điểm độc đáo khác nhau, riêng biệt.

Hướng dẫn làm sinh trắc vân tay

Chủng vân tay Whorl: Chiếm 35% tổng dân số thế giới. Đại diện cho tính cách đại bàng.

Chủng vân tay Loop: Chiếm khoảng 60% dân số thế giới. Đại diện cho tính cách của nước

Chủng vân tay Arch: Chiếm 5% dân số thế giới. Đại diện cho tính cách của núi

Hình ảnh các chủng vân tay đặc trưng

Các chủng vân tay cơ bản

Sau khi nhận diện được các chủng vân tay cơ bản của bản thân ứng với chủng vân nào. Bạn có thể tìm mua cuốn sách “ Infolife Những khả năng thiên bẩm” của bà Võ Thị Hồng Nhật để tìm hiểu những đặc điểm tính cách nổi bật của từng chủng vân tay.  Trong cuốn sách mô ta rất ra những đặc điểm nổi bật của từng chủng vân mà bạn sở hữu.

Trên đây là những thông tin về sinh trắc vân tay cũng như hướng dẫn làm sinh trắc vân tay cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên với hướng dẫn bên trên bạn chỉ có thể có cái nhìn khái quát chung chung về đặc điểm điểm tính cách thông qua chủng vân cơ bản. và độ chính xác không cao vì không có các số liệu cụ thể

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín

Để có được bản báo cáo chi tiết với những chỉ số cụ thể, với các biểu đồ đầy đủ chi tiết bạn có thể đăng ký làm một bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife đầy đủ. Bản báo cáo sẽ đưa ra cho bạn những chỉ số cụ thể với các số liệu rõ ràng. Giúp bạn phát hiện ra những khả năng của bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, sở trường hoạt động, nhóm ngành nghề phù hợp với bạn,, tâm lý, tính cách của bạn một cách rõ ràng và cụ thể,… từ đó giúp bạn phát huy tối đa điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, định hướng tương lai phù hợp với khả năng với sở thích của bản thân.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418