Hướng dẫn làm sinh trắc vân tay tại nhà

Đã bao giờ bạn tò mò về dấu vân tay của bản thân chưa. Dấu vân tay của bạn sẽ phản ánh điều gì về con người của bạn. Bạn có tự đặt ra câu hỏi: “ Bạn có thể tự làm sinh trắc vân tay tại nhà không”. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem vân tay ngay tại nhà nhé.

Bản báo cáo Infolife 7 lĩnh vực
Làm sinh trắc vân tay tại nhà

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học đã và đang có rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, với hàng nghìn các công trình báo cáo. Từ dấu vân tay hoàn toàn có thể biết được những đặc điểm tính cách nổi bật của một con người. 

Dựa vào đâu về nhìn dấu vân tay mà đoán được tính cách của con người?

Dựa vào vân tay để đoán tính cách

Theo các nghiên cứu dấu vân tay luôn có sự liên hệ mật thiết đến với não bộ của con người từ khi chúng ta còn là bào thai cho đến khi trưởng thành. Qua các báo cáo nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh mối liên kết này và khẳng định từ vân tay có thể nhận thức được đặc điểm tính cách của một con người.

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học mà không phải là bói toán. Các nhà khoa học chia vân tay ra làm 3 chủng vân chính ứng với những đặc điểm tính cách nổi bật.

3 chủng vân tay cơ bản

Chủng vân tay WHORL

Chủng vân tay Whorl

Là người có mục tiêu rõ ràng, có tính quyết tâm cao

Là con người của nhận thức

Chăm chỉ và vô cùng năng động.

Chủng vân tay LOOP hay còn được gọi là chủng vân tay nước và chúng bao gồm chủng vân tay nước ngược và chủng vân tay nước xuôi

Chủng vân tay LOOP

Chủng vân tay Loop

+ Là người dễ bị tác động bởi môi trường

+ Hay bị tác động bởi yếu tố môi trường.

+ Luôn hướng đến hòa bình và sự hòa hợp.

+ Là mẫu người truyền thống

Chủng vân tay RADIAL LOOP

+ Tính cách mạnh mẽ và có phong cách độc đáo.

+ Có khả năng bắt chước rất tốt

+ Thích phán đoán. và thường có suy nghĩ ngược dòng

+ Là người có khả năng suy luận và muốn kiểm soát.

Chủng vân tay ARCH

Chủng vân tay Arch

Là người chậm mà chắc, mọi việc đều có quy trình rõ ràng

Dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc

Tuân thủ các quy tắc , thích an toàn ổn định

Lưu ý rằng, những đặc điểm thể hiện bởi các chủng vân tay đều là những điểm bẩm sinh và sẽ thay đổi dưới tác động của môi trường. Vì vậy những tính cách trên sẽ rất đúng với trẻ em do chưa chịu sự tác động của môi trường với người trưởng thành thường sẽ khó đoán được tính cách hơn do những va vấp bên ngoài làm mình không cảm nhận được đâu mới chính là tính cách thật sự của mình.

Vậy với những lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể tự xem vân tay tại nhà khi đã có đủ kiến thức để nhận biết dấu vân tay của bản thân. Khi nhận biết được dấu vân tay bạn hoàn toàn có thể đọc vị được tính cách thông qua các chủng vân.

Địa chỉ sinh trắc vân tay uy tín

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín

Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bản thân với những con số chính xác thì hãy liên hệ với các trung tâm làm sinh trắc vân tay để thực hiện sinh trắc. Vì những đặc điểm nổi bật của các chủng vân chỉ mang tính chất tương đối. Khi các chủng vân được mã hóa và đưa vào công nghệ hiện đại mới đưa ra cho bạn các chỉ rõ cụ thể và rõ ràng nhất 

Hãy liên hệ ngay với Sinh trắc vân tay Infolife  để có được những lời tư vấn tốt nhất. Infolife là nơi tiên phong trong lĩnh vực ngành sinh trắc vân tay chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn kết quả hài lòng. 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418