Hơn 40 trường THPT Chuyên tập trung, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục – Sinh trắc vân tay Infolife

Hội thảo khoa học các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ được khởi sướng và luân phiên tổ chức từ thời điểm năm 2007 bởi Hội các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ theo như hình thức tự nguyện.

Theo cắt cử của Hội, trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức hội thảo lần thứ XIV vào năm 2021. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 thành thử việc tổ chức được chuyển sang năm năm 2022.

trong năm này, theo thông tin từ Ban tổ chức đã có 41 trường THPT chuyên của toàn quốc đăng ký tham gia với 756 cán bộ quản lý, thầy giáo của tỉnh ngoài.

Sở GDvàamp;ĐT Lào Cai đã lãnh đạo trường THPT Chuyên xác định các nội dung và khai triển sẵn sàng hội thảo đảm bảo khoa học, hiệu suất cao, trọng thị và tiếp thị về giáo dục, kinh tế tài chính, xã hội của tỉnh Lào Cai.

ví dụ, Hội thảo thảo luận 3 nội dung chính:

chia sẻ tăng cao quality giáo dục trường THPT chuyên trong tuổi mới; khai triển chương trình GDPT 2018 so với trường THPT chuyên và các đề nghị, lời khuyên với Bộ GDvàamp;ĐT; Bàn tổ chức thi học trò giỏi và hội thảo năm 2023 của Hội.

Thảo luận với các chuyên đề giành giải vô địch, Nhì; Bàn về cấu trúc đề thi HSG của Hội, nội dung chuyên đề sẽ viết để tổ chức hội thảo năm 2023.

chia sẻ và bàn giải pháp tăng cao quality và hiệu suất cao các sinh hoạt của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên ở trường THPT chuyên…

rất có thể thấy, với quality và hiệu suất cao của hội thảo nên con số các trường THPT chuyên tham gia ngày 1 tăng. Năm 2020 được tổ chức tại THPT chuyên Biên Hòa tỉnh Hà Nam đã có 35 trường THPT chuyên của toàn quốc tham gia với 532 CBQL và thầy giáo thì trong năm này đã tăng thêm 41 trường THPT chuyên của toàn quốc đăng ký tham gia với 756 CBQL, GV các tỉnh.

Qua các kỳ Hội thảo, nhiều vấn đề quan yếu của giáo dục đã được các trường THPT Chuyên bàn thảo như: Tổ chức viết, Reviews, trao giải cho thầy giáo viết các chuyên đề bồi dưỡng học trò giỏi; Trao đổi, thảo luận về nội dung kỹ năng ví dụ và phương pháp tăng cao quality bồi dưỡng học trò giỏi;

Thảo luận về cấu trúc và yêu cầu đề thi chọn học trò giỏi của Hội để sẵn sàng cho những kỳ thi chọn học trò giỏi Quốc gia, Khu vực và Quốc tế; Cán bộ quản lý thảo luận về quản lý trường học, thay đổi phương thức giáo dục, tổ chức thi học trò giỏi…

so với Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai (đơn vị tổ chức giải năm năm 2022) đã tham gia hội thảo từ thời điểm năm 2010. quality thầy giáo của trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai tiến bộ nhiều trải qua sinh hoạt của hội thảo. Năm 2020, thầy giáo của trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai đã có 7/10 chuyên đề của 10 môn giành giải (5/10 giải vô địch; 2 giải Nhì).tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418