Hơn 350 ngàn thí sinh đăng ký tuyển sinh tốt nghiệp THPT tính tới chiều 5/5 – Sinh trắc vân tay Infolife

Theo đó, đã có tổng số 355.369 thí sinh đăng ký tuyển sinh; trong số này còn có 46.575 thí sinh tự do.

Trong số các thí sinh đã đăng ký có 97.003 em đăng ký bài thi Khoa học tự nhiên, 176.346 đăng ký bài thi Khoa học xã hội.

Bộ Giáo dục và đào tạo và giảng dạy cũng cho thấy thêm khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt ổn định, thông suốt trong trật tự thí sinh đăng ký tuyển sinh.

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm năm 2022, Bộ Giáo dục và đào tạo và giảng dạy lần trước nhất khai triển tiến hành đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Theo đó, thí sinh đang học lớp 12 niên học 2021-năm 2022 tiến hành đăng ký tuyển sinh trực tuyến chính thức từ thời điểm ngày 4/5/năm 2022 tới 17h ngày 13/5/năm 2022 trên khối hệ thống quản lý thi tại liên hệ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn .

Thí sinh tự do đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại đơn vị đăng ký tuyển sinh do sở Giáo dục và đào tạo và giảng dạy quy định.

Bộ Giáo dục và đào tạo và giảng dạy khuyến nghị các nhà trường, các thí sinh tiến hành đúng theo các chỉ dẫn đã phát hành, các chỉ dẫn rõ ràng trên khối hệ thống quản lý thi; đồng thời cảnh báo thí sinh cần bảo mật thông tin account, mật khẩu được cấp để đăng gia nhập vào khối hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký tuyển sinh tới khi xem kết quả thi, xét xác nhận tốt nghiệp THPT.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được account và mật khẩu, thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Trong trường hợp thí sinh quên account và mật khẩu thì vẹn tròn có thể liên hệ với đơn vị đăng ký tuyển sinh để cấp lại.

Nếu thí sinh ko tồn tại căn cước công dân/minh chứng quần chúng và số định danh cá nhân thì khối hệ thống quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự làm account để truy vấn khối hệ thống.

Thí sinh cần đọc kỹ thông tin trên Phiếu đăng ký tuyển sinh và bản chỉ dẫn ghi Phiếu trước lúc tiến hành đăng ký tuyển sinh (cả trực tuyến và trực tiếp).

Khi có vướng mắc, thí sinh cần liên hệ ngay với thầy/cô được giao nhiệm vụ tương trợ ở trong phòng trường; hoặc liên hệ với tổng đài tương trợ (1800 8000 nhánh số 2).tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418