Hội An yêu cầu gỡ hình ảnh hoa khôi Giáng My ngồi trên nóc ngôi nhà cổ – Sinh trắc vân tay Infolife

Chiều tối 14.5, một lãnh đạo TP.Hội An cho thấy thêm địa phương vừa nhắc nhở và yêu cầu một nhà xây dừng gỡ hình ảnh chụp người mẫu Giáng My ngồi trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ Hội An (TP.Hội An) được đăng tải trên phương tiện truyền thông.

đồng thời, đã lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin TP.Hội An thao tác với ban tổ chức chương trình thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật sắp tới để điều chỉnh cho đúng quy định.

Hội An yêu cầu gỡ hình ảnh hoa hậu Giáng My ngồi trên nóc ngôi nhà cổ - ảnh 1

Hình ảnh hoa khôi Giáng My tự sướng ngồi lên mái nhà cổ được nhiều người chia sẻ

Theo vị lãnh đạo này, để xảy ra vụ việc này là do đạo diễn hiểu biết kém về vấn đề di sản nên địa phương nhắc nhở, chỉnh đốn. Riêng hoa khôi Giáng My thì tuân thủ đạo diễn của show diễn chứ cô ko cố tình thao tác trên. Khi xảy ra sự việc, đồng đội đã có phản ứng và TP.Hội An đã nhắc nhở ngay đơn vị khai triển.

“Việc này ko vi phạm về Luật Di sản mà chỉ vi phạm về phạm trù đạo đức. shop chúng tôi đã yêu cầu cắt, gỡ bỏ những hình ảnh ko phù tương thích với di sản trên”, vị lãnh đạo này nói.

Cũng theo vị này, trước đó có một đôi bạn trẻ cũng leo lên nóc nhà cổ để tự sướng, nhằm mục tiêu chỉ tiêu ăn theo di sản để tiếp thị hình ảnh cá nhân của tôi. Riêng trường hợp Giáng My thì ko phải chỉ tiêu này mà chỉ là khai triển theo show diễn.

n

Theo đó, vào chiều cùng ngày (14.5), 1 trong mỗi trang social đăng tải hình ảnh hoa khôi Giáng My đã ngồi lên một mái ngói của căn nhà cổ nằm trong phố cổ Hội An.

Sau hình ảnh đăng tải đã nhận được nhiều lượt comment phần lớn là phản ứng gay gắt, cho rằng việc ngồi lên mái nhà cổ là thiếu tôn trọng với di sản đã được Tổ chức UNESCO xác nhận là di sản văn hóa thế gian.

Được biết, tấm ảnh này được chụp để tiếp thị cho show diễn Vùng trời ơi bình yên – Homeland được tung ra vào tháng 6 tới.

Trước đó, vào năm 2019, social cũng chia sẻ hình ảnh 1 trong mỗi đôi bạn trẻ nằm trên mái nhà cổ tại TP.Hội An để tự sướng cưới, gây phản ứng dư luận vì cho rằng thiếu tôn, xúc phạm trọng di sản.xem thêm từ: thanhnien.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418