Học bổng IELTS năm 2022 giành cho toàn bộ những người Việt trẻ khát khao phục vụ số đông – Sinh trắc vân tay Infolife

Hội đồng Anh, tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của quốc gia Anh chính thức công bố mở cổng đăng ký cho học bổng IELTS Prize năm 2022 từ nay tới hết ngày 15/7/năm 2022.

Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có kỹ năng vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và minh chứng được khát khao phục vụ cho số đông sau khoản thời gian hoàn trả thành việc học tại các chương trình ĐH và sau ĐH.

Học bổng IELTS Prize năm 2022 khu vực Đông Á có tổng trừng trị giá là 2 tỷ VND. Trong số đó, ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng quốc gia với tổng trừng trị giá học bổng là 240 triệu đồng. 

Học bổng IELTS 2022 dành cho người Việt trẻ khao khát phục vụ cộng đồng - 1

Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có kỹ năng vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp

Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ của tôi trong ngẫu nhiên ngành nghề nào mà ứng viên mong muốn.

ĐK để thí sinh xin việc học bổng bao hàm: Điểm IELTS trung bình đạt 6.0, và ko kỹ năng nào dưới 6.0. Bài thi IELTS của ứng viên được khai triển với Hội đồng Anh tại 1 trong số các vị trí khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ thời điểm ngày 1/4/2021, và có dự kiến theo học ĐH hoặc sau ĐH tại Việt Nam hoặc du học ở quốc tế trong niên học năm 2022 hoặc 2023 tại các trường ĐH hoặc tổ chức đồng ý IELTS như một phần của yêu cầu gia nhập học.

Vòng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp sẽ trình làng từ vào giữa tháng 7/năm 2022. Hội đồng tuyển chọn sẽ trao học bổng IELTS Prize cho những cá nhân minh chứng được niềm ham góp sức cho xã hội bằng kỹ năng và kỹ năng họ có được từ trật tự học tập của bản thân tao.

Kinh nghiệm và mẩu chuyện thực tế của những thí sinh được giải sẽ truyền cảm hứng cho toàn bộ những người trẻ để theo đuổi những trải nghiệm mới và một tương lai tốt xinh xẻo hơn. Kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng 8/năm 2022. 

Ông Steve Adams, Giám đốc Khảo thí Hội đồng Anh khu vực Đông Á cho thấy: “Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh được trao cho sinh viên có xuất phát điểm và lĩnh vực học tập ko giống nhau nhưng cùng có chung chỉ tiêu tìm kiếm các thời cơ thay đổi cuộc sống thường ngày trải qua đoạn đường học vấn. là 1 tổ chức mang tới những thời cơ thay đổi cuộc sống thường ngày trải qua các chứng chỉ quốc tế được xác nhận toàn cầu, shop chúng tôi có một như ý lớn để tương trợ hàng triệu cá nhân xuất sắc này khi họ theo đuổi ước mơ giáo dục, không ngừng mở rộng học thức trong trật tự học tập và quay trở về để góp sức cho quê nhang của tôi với những kỹ năng và trải nghiệm mới, sự tự tín và kỹ năng của những công dân toàn cầu”.

từ thời điểm năm 2011, Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh (khu vực Đông Á) đã được trao cho 330 thí sinh thi IELTS theo đuổi chương trình học trên khắp thế gian, bao hàm quốc gia Anh, Canada, Úc, Hoa Kỳ, Pháp và Singapore, trong một đôi ngành từ y dược, kỹ thuật, giáo dục, khoa học và quản lý kinh doanh Tính tới truyền thông đại chúng, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp và nhiều ngành học khác.

Học bổng IELTS 2022 dành cho người Việt trẻ khao khát phục vụ cộng đồng - 2

Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021.

Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021, hiện đang theo học thạc sĩ ngành ngôn từ học ứng dụng, ĐH College London (Anh), san sớt: “IELTS ko chỉ có là 1 bài kiểm tra trình độ chuyên môn thường thì mà nó còn tạo điều kiện cho toàn bộ những người học trở nên xuất sắc hơn trong học tập và trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. Học bổng IELTS Prize có Xu thế để tâm nhiều hơn thế tới hành trình phát triển của thí sinh và trao học bổng cho những thí sinh ko chỉ có dựa trên thành tích học tập mà còn cả tiềm năng góp sức của họ trong tương lai. Vì vậy, sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ mới được mở ra cho những cá nhân thực sự xuất sắc và có ham đóng góp cho xã hội ngày 1 tốt xinh xẻo hơn.”

xem thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418