Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng

[ad_1]


Con gái Hoàng Mập thậm chí còn không biết bố mẹ có tiền, từ chối nhận căn nhà trăm tỷ bố để lại cho.

Xuất phát điểm là một bảo vệ, sau đó đi lên trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và giờ Mập trở thành ông chủ của hãng phim truyền hình. Về khối tài sản của Hoàng Mập, không ai định giá được anh có bao nhiêu, chỉ biết, trong một lần trò chuyện với diễn viên Huy Khánh, anh tiết lộ căn biệt thự cổ rộng 1.600 m2 anh mới xây xong ở Đồng Nai có giá khoảng 100 tỷ đồng, là mồ hôi công sức anh tích góp trong mấy chục năm qua.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 1

Giàu có và là đại gia ngầm trong showbiz, cuộc sống gia đình của Hoàng Mập cũng kín tiếng không kém. Thậm chí, hai con gái của Hoàng Mập ra đường còn không ai biết là con của người nổi tiếng và có bố mẹ giàu có.

Được biết, Hoàng Mập kết hôn với bà xã vốn là tiểu thư nhà giàu “nhắc đến tên là cả xứ không ai không biết”. Cả hai có với nhau hai cô con gái xinh xắn là Khánh Trinh và Phước Hảo. Trong số đó, cô con gái lớn Khánh Trinh được chú ý hơn cả.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 3

Con gái lớn Hoàng Mập sở hữu gương mặt khả ái.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 4

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 5

Khánh Trinh sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m72 và gương mặt xinh đẹp. Cô có năng khiếu về diễn xuất nên từ lúc 2-3 tuổi đã tham gia các bộ phim như Khu vườn bí ẩn, Phiêu lưu mùa hè, Thập tự hoa, Biệt thự hoa cúc trắng, Những thiên thần nhỏ… Sau khi học trường Sân khấu Điện ảnh có tham gia nhiều bộ phim hơn.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 6

Khánh Trinh (mặc áo dài xanh) yêu thích nghiệp diễn như bố.

Cả bố và mẹ đều giàu nhưng mới đây, nhiều người mới biết được câu chuyện, Khánh Trinh hiện vẫn đang đi làm thuê cho một cửa hàng với mức lương chỉ 7 triệu đồng/tháng. Hoàng Mập không biết điều này. Chỉ đến khi con gái mượn sổ hộ khẩu và nói con đi làm, chủ cửa hàng muốn xem sổ thì vợ chồng Hoàng Mập mới biết.

Tuy nhiên ông bố không hề cấm đoán mà lại rất ủng hộ con. “Khánh Trinh lớn rồi, con muốn làm gì thì làm, tôi không cản cũng không ép. Cá nhân tôi nghĩ, con đi làm như vậy cũng tốt. Tôi muốn con biết, để kiếm được đồng tiền là như thế nào.

Mình ở nhà, ăn ngủ giờ nào cũng được nhưng đã đi làm thì phải đúng giờ mở cửa. Kính dơ thì phải lau. Bàn thờ ông địa thần tài phải thay nước, đốt nhang. Mùng 1 ngày rằm phải mua hoa quả cúng kiếng, không đi chợ được thì phải đặt online đem tới…” – Anh nói.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 7

Ông bố cũng cho biết thêm nếu con gái trốn bố mẹ đi làm ở quán ăn, quán nhậu hay quán bar thì chắc anh không cho làm vì môi trường phức tạp. Còn chỗ làm hiện tại của Khánh Trinh khá tốt nên anh đồng ý. “Điều quan trọng nhất là tôi muốn con biết, một tháng để kiếm được 7 triệu là như thế nào. Con làm từ 8 rưỡi sáng tới 5 giờ chiều, không nghỉ thứ 7, chủ nhật.

Rồi các bạn cùng trang lứa với con ở quê lên Sài Gòn đi học, vừa mướn phòng trọ, vừa đi phim này phim kia. Tôi muốn con hiểu giá trị của đồng tiền chứ không ép con đi làm. Con muốn nghỉ lúc nào cũng được”.

Hoàng Mập cũng chia sẻ thêm về công việc cũng như cách tiêu tiền của con gái Khánh Trinh rằng con gái anh có thói quen ra đường không mang tiền mặt nên có một hôm đặt hoa online về cúng cho cửa hàng nhưng không có tiền nên gọi điện cho ba xin 300 nghìn đồng. Ông bố chạy ra đưa cho con gái 1 triệu đồng và … đến giờ vẫn chưa thấy hồi âm. Bên cạnh đó, con gái vẫn xin tiền nhà đều đặn để xài nên anh cũng không biết con gái đã lĩnh lương chưa.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 8

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 9

Đặc biệt, ông bố cũng cho biết, con gái anh giấu chủ cửa hàng chuyện là con của Hoàng Mập và cũng không muốn bố hỗ trợ công việc mà tự muốn mình vươn lên.

Ngoài chuyện tự đi làm kiếm kinh tế, con gái Hoàng Mập còn không hề biết chuyện bố mẹ có tiền hay không. “Các con tôi chưa bao giờ biết trong nhà có tiền hay không. Những lúc khó khăn nhất, thất bại nhất tôi cũng không cho 2 đứa nó biết. Hai đứa nó hiện vẫn đi học trường công lập bình thường, không có học trường quốc tế”.

Nam diễn viên cũng có quan niệm dạy con rằng “các con cần ba giúp đỡ thì ba sẵn sàng. Ba sẽ cho cần câu, chứ ba không cho con cá”.

Thậm chí, theo tiết lộ của nam danh hài, khi anh lên tiếng thừa kế lại cho con gái căn nhà 100 tỷ, không ai trong số 2 con chịu nhận. “Hiện tại, cả hai đứa không đứa nào chịu nhận căn nhà ở Đồng Nai. Có lẽ vì tụi nó chưa quen với không khí yên bình và tĩnh mịch nên từ chối. Tôi nghĩ căn nhà đó chỉ hợp với hai vợ chồng. Tôi cố gắng mua 2 căn nhà ở Sài Gòn cho mỗi cô một căn”.

Hoàng Mập ở biệt phủ 100 tỷ, con gái mỹ nhân đi làm thuê lương 7 triệu đồng/tháng - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-map-o-biet-phu-100-ty-con-gai-my-nhan-di-lam-th…

Chân dung tiểu thư nhà giàu kín tiếng, sinh 2 con vẫn bị nhầm là giúp việc của Hoàng Mập

Vợ Hoàng Mập một tay nuôi dạy hai đứa con khôn lớn nhưng hiếm khi chịu xuất hiện cùng chồng con trên mạng xã hội.

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


[ad_2]
Nguồn: eva.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418