Hổ mong muốn quá đà, Khỉ để tình cảm lấn lướt

[ad_1]

TPO – Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 30/5 cho thấy, một số mong muốn của con giáp tuổi Dần không xác đáng; Con giáp tuổi Thân để những rắc rối trong mối quan hệ đi quá xa; tình cảm của con giáp tuổi Tuất với một nửa của mình rất mặn nồng.

Tử vi tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý thấy được lợi thế của người có tiền, nhờ đó mà bạn tạo động lực hơn cho bản thân trong việc gia tăng tài sản, tiền bạc. Quyết tâm lớn mới mong một ngày bạn hoàn thành được mục tiêu của mình.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy cơ hội kết đôi đã tới, nhất là những người độc thân sẽ tỏa ra sức quyến rũ khó cưỡng, khiến hầu như không một ai có thể từ chối bạn. Những cặp vợ chồng lúc này cũng có được khoảng thời gian ý nghĩa để chia sẻ, yêu thương nhau nhiều hơn

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Kiếp Tài dễ đẩy con giáp tuổi Sửu vào mâu thuẫn không đáng có với người thân, đồng nghiệp. Có thể đời sống cá nhân của bạn đang dần mất cân bằng vì bạn quá tập trung vào công việc mà quên mất chăm sóc bản thân.

Ngũ hành xung khắc dự báo khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc khiến bạn phải đau đầu xử lý. Nếu ai đó tốt bụng muốn giúp bạn lúc này cũng chỉ là biện pháp tạm thời, chính bạn cũng phải tìm cách để gia tăng thu nhập cho mình bằng mọi cách.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dần

Thiên Quan nhắc nhở một số mong muốn của con giáp tuổi Dần là không xác đáng, bạn phải xem xét lại. Có thể bạn cố chấp, cứng đầu trước những thiếu sót của mình và cho rằng đó là cá tính, sở thích. Đừng đề cao quá cái tôi vì không ai khác chính bạn sẽ là người chịu thiệt.

Hầu hết những rắc rối mà bạn đối mặt thường xuất phát từ bạn mà ra, do đó, đừng oán trách ai hay đổ lỗi do hoàn cảnh. Chỉ khi bạn thôi đóng vai trò “nạn nhân” thì bạn mới đủ sáng suốt tìm ra cách xử lý phù hợp nhất cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Mão đừng vì sự bận rộn quá mức mà quên mất việc bạn cần phải dành thời gian, sự quan tâm và động viên cho các thành viên trong gia đình nữa. Hẳn nhiên vươn đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp là cần thiết, nhưng các khía cạnh khác của đời sống cũng hết sức quan trọng

Mộc khí vượng đang tác động tới sức khỏe của bản mệnh, do đó, bạn đừng chủ quan cho rằng mình chỉ mệt một chút thôi. Nếu có bệnh thì tìm cách chữa bệnh từ gốc rễ, nhất định không được xem như không có gì xảy ra.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Thìn

Tam Hội càng làm tăng sự gắn kết đối với con giáp tuổi Thìn, bạn cảm thấy muốn chia sẻ thông điệp gì đó đến ai đó thì đơn giản là gọi điện cho họ để trao đổi những cảm xúc thật nhất của mình.

Mộc – Thổ xung khắc khuyên bản mệnh đừng xem thường những khác biệt trong mối quan hệ với người ấy. Bạn có thể muốn im lặng để mọi chuyện qua đi nhưng sự thật vẫn còn nguyên đó, bạn cần tâm sự với một nửa của mình sẽ tốt hơn là giấu giếm vì mọi sự vỡ lở thì nguy cơ chia ly rất cao.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay, Người tuổi Tị không nên chủ quan với một số sai lầm nho nhỏ đang hiện hữu. Nếu bạn không xử lý kịp thời thì nó có thể trở thành lỗ hổng lớn và làm đắm con thuyền tương lai của bạn đấy.

Thiên Ấn mang lại năng lượng vô hình cho con giáp tuổi Tị khiến bạn trở nên có uy lực hơn so với những ngày khác. Dường như bạn đang được nể trọng hơn, được mọi người tín nhiệm hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ và nửa kia rất linh hoạt trong việc cùng nhau xử lý các tình huống khó khăn. Điều quan trọng mà bạn thấy được trong mối quan hệ hiện tại đó là sự thống nhất và đồng lòng.

Chính Ấn mang tin vui khi bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong từng việc bạn làm ngày hôm nay. Có thể có tin liên quan tới công việc giúp bạn cảm thấy hào hứng, tự hào về bản thân.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nếu có vấn đề nào liên quan tới tiền bạc bạn cũng đủ sức xử lý gọn gàng, sau khi nhận được lương bạn đừng mua sắm quá tay, nên dành một phần cho việc tiết kiệm đước khi nghĩ tới việc tiêu xài nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi tuổi Mùi

Kiếp Tài dự báo có những khúc mắc, nếu cảm thấy thái độ của những người xung quanh quá ngạo mạn, ích kỷ thì con giáp tuổi Mùi đừng mất thêm thời gian cho họ nữa. Hãy tập trung vào công việc của mình và cho bạn những phút thoải mái, được là chính mình nhé, điều đó thực sự quan trọng.

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy sự cố chấp, thiếu sự lắng nghe là tác nhân khiến bản mệnh bị thất thế, mất uy tín trong ngày này. Đã đến lúc bạn biết hạ cái tôi xuống và học cách thấu hiểu mọi người xung quanh mình hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân đã để cho một số rắc rối trong mối quan hệ đi quá xa. Nếu có xin lỗi cũng không hoàn toàn nhận được sự phản ứng tích cực của đối phương.

Sự cởi mở, tinh thần tự tin và tích cực nhờ Thực Thần đưa tới sẽ giúp con giáp tuổi Thân gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp bạn có thể tạo được lợi thế so với những người khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Mộc – Kim xung khắc dự báo về vấn đề sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. Thời tiết mùa Hè này bạn nên tránh ăn đồ để qua đêm, cho dù để trong tủ lạnh cũng không hoàn toàn an toàn như bạn nghĩ đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu

Sự kiên trì của tuổi Dậu ngày hôm nay sẽ bị thách thức dưới sự tác động tiêu cực của Thương Quan, nhưng bạn biết mình cần phải làm gì để khẳng định bản thân. Và nhờ thế, không khó khăn để bạn có thể chinh phục được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của đám đông.

Mộc – Kim xung khắc không hề tốt cho mối quan hệ của bạn với người thân và thậm chí với một nửa của bạn. Bạn không hài lòng vì có thể người ấy đang bảo vệ người ngoài chứ không phải bạn, thực ra đối phương đang cố gắng phân tích đúng sai với bạn mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Nhờ có Tam Hợp mà tình cảm của con giáp tuổi Tuất với một nửa của mình lúc này rất mặn nồng. Hai bạn có cơ hội sống lại những ngày mới yêu được đong đầy bằng những kỷ niệm đẹp, ý nghĩa bên nhau.

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy bản mệnh đang cảm thấy ngộp thở trước rất nhiều các chi tiết vụn vặt, bất lợi cho mình và từ đó cảm thấy căng thẳng hơn. Việc bạn cần làm đó là nên tránh xa các tác nhân tiêu cực, con người tiêu cực mới mong thay đổi tình hình.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Hợi

Lục Hợp dự báo khả năng kết nối với những người khác thực sự mạnh mẽ, và trong ngày hôm nay, bạn càng thể hiện được điều đó. Vậy thì đây là cơ hội tốt cho bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ đấy.

Thiên Tài mang lại niềm vui liên quan tới tiền bạc, nhờ đó mà người tuổi Hợi có cơ hội được sống trong sự hưởng thụ mà tiền mang lại, thậm chí là phù phiếm. Ngoài ra, có những người còn may mắn phát huy được năng lực của mình trong việc đầu tư để giành về mình lợi nhuận cao trong ngày.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Ảnh cắt từ video.
Cá sấu khổng lồ tóm gọn trâu rừng trong tích tắc và cái kết khó tin

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 29/5: Trâu tài lộc đổ về, Rồng dính chuyện thị phi
Tử vi 12 con giáp thứ bảy 29/5: Trâu tài lộc đổ về, Rồng dính chuyện thị phi

Châu Anh


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418