Hổ dữ đang săn lợn rừng và điều bất ngờ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

[ad_1]

Cuộc chiến sinh tử tay ba giữa chó hoang, hà mã, linh dương, ai là kẻ chiến thắng?

Cuộc chiến sinh tử tay ba giữa chó hoang, hà mã, linh dương, ai là kẻ chiến thắng?

Cảnh tượng đầy ly kỳ được diễn ra khi một bầy chó hoang đuổi theo tấn công một con linh dương trên hồ nước nhỏ, thậm chí nó còn đứng trên lưng hà mã để thoát khỏi sự truy sát của bầy chó hoang. Dường như nó đã khá mệt mỏi chiến đấu để giành sự sống của mình, chấp nhận để đàn chó hoang kéo khỏi hồ nước nhỏ.

Viên kim cương hồng The Sakura tuyệt mỹ.

Video viên kim cương hồng ‘độc nhất vô nhị’ đại gia châu Á chi 29,3 triệu USD để mua

TPO – Theo nhà đấu giá Christie’s, viên kim cương hồng “độc nhất vô nhị” mang tên “The Sakura” đươc một người châu Á mua với giá cao kỷ lục 29,3 triệu USD trong phiên đấu giá ngày 23/5 mới đây.

Đàn cá sấu chia nhau bữa trưa thịnh soạn, ngư dân liều mình cứu bò sa lầy trên sông <span class=”video-duration”>:02:43</span>

Đàn cá sấu chia nhau bữa trưa thịnh soạn, ngư dân liều mình cứu bò sa lầy trên sông

TPO – Cảnh quay tuyệt đẹp từ máy bay không người lái cho thấy một đàn cá sấu khoảng 20 con đang chia nhau bữa trưa thịnh soạn là một con bò trên sông Ord tại Đông Kimberley, Tây Úc. Cách đó vài mét, 2 người đàn ông ra sức cứu một con bò khác đang bị lún sâu trong bùn gần bờ sông trước khi lũ cá sấu phát hiện ra. 

Hệ thống treo có khả năng 'nhún nhảy' của xe Mercedes có gì đặc biệt?

Hệ thống treo có khả năng ‘nhún nhảy’ của xe Mercedes có gì đặc biệt?

Đây là hệ thống treo điện tử mới của Mercedes, có tên gọi E-Active Body Control. Hệ thống này đã được trang bị trên 2 dòng SUV là Mercedes GLS và GLE. Nó được thiết kế nhằm giúp xe thoát khỏi cát và tuyết, hệ thống có giá 6.500 USD. Được điều khiển bằng điện, dựa trên hệ thống thủy lực và khí nén. Ngoài ra còn kích hoạt tính năng điện tử khi xe va chạm trên đường

Đừng chủ quan với sốc nhiệt - bệnh lý nhiệt nghiêm trọng có thể đe doạ tính mạng

Đừng chủ quan với sốc nhiệt – bệnh lý nhiệt nghiêm trọng có thể đe doạ tính mạng

TPO – Sốc nhiệt gây ra bởi cơ thể quá nóng, thường do tiếp xúc kéo dài hoặc gắng sức ở nhiệt độ cao. Sốc nhiệt gây rối loạn các chức năng trong cơ thể, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong.

Video thót tim thanh niên bị cá sấu rượt đuổi, ngã dúi dụi khi chạy thoát thân

Video thót tim thanh niên bị cá sấu rượt đuổi, ngã dúi dụi khi chạy thoát thân

TPO – Đang câu cá thì bị cá sấu rượt đuổi, nam thanh niên vội vàng chạy thoát thân nhưng ngã dúi dụi vì vướng cây cối rậm rạp khiến người xem thót tim.

Rết khổng lồ Amazon chiến với nhện độc Tarantula, ai sẽ là kẻ chiến thắng ?

Rết khổng lồ Amazon chiến với nhện độc Tarantula, ai sẽ là kẻ chiến thắng ?

Rết khổng lồ Amazon – là loài rết lớn nhất thế giới, chúng có thể đạt tới độ dài từ 26cm đến 30cm, nó là loài ăn thịt, ăn côn trùng, thằn lằn, ếch, chim, chuột, và thậm chí cả dơi. Mặc dù vậy, rết khổng lổ lại gặp đối thủ nặng ký là con nhện độc Tarantula, kích thước của nó lớn hơn con rết Amazon nhiều lần. Trong cuộc đối đầu sinh tử này, rết khổng lồ bị con nhện độc Tarantula vồ lấy rồi giết chết một cách dễ dàng.

Bắp cải chỉ bé bằng quả mận, nhưng giá chót vót 400.000 đồng/kg

Bắp cải chỉ bé bằng quả mận, nhưng giá chót vót 400.000 đồng/kg

TPO – Tại các siêu thị, bắp cải tí hon được chia thành từng set, mỗi set khoảng 250-253gr, có khoảng 10-12 cây, giá bán từ 100-104.000 đồng. Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu dừng tất cả chuyến bay chở khách nhập cảnh tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất do COVID-19 có diễn biến phức tạp tại TPHCM. 20 tấn vải thiều Tân Yên của Bắc Giang khi sang Nhật đã được tiêu thụ gần hết sau ngày đầu tiên mở bán. 

Công nhân nơi tâm dịch bắt đầu tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Công nhân nơi tâm dịch bắt đầu tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Hàng trăm công nhân khu công nghiệp Quế Võ và Đình Trám tại Bắc Ninh và Bắc Giang có nguy cơ lây nhiễm cao được tiêm vắc xin ngừa COVID-19.


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418