HLV Park Hang-seo tới “thám thính” trận Indonesia-Timor Leste – Sinh trắc vân tay Infolife

Cục diện môn bóng đá nam SEA Games 31 nói chung và bảng A nói riêng đã có nhiều bất thần xảy ra. Trong trận đấu bữa nay, Timor Leste cũng suýt chút nữa tạo ra được bất thần khi đoạt thế chủ động trong mỗi phút đầu, thậm chí họ còn được lợi một quả phạt đền ngay phút thứ 3 ko mong muốn là  cú đá của Mouzinho ko thắng được thủ thành phía Indonesia. 

1.jpg -0
Indonesia (áo đỏ) có trận đấu với Timor Leste tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31. 

tiến công phủ đầu ko thành công, đoàn quân HLV Fábio Magrão khởi đầu đánh mất thế trận. Indonesia lấy lại thế chủ động và ko mất quá nhiều thời gian để họ có được bàn mở tỷ số do công của tiền vệ Egy Maulana ở phút thứ 16.

Có được bàn thắng giải tỏa tư tưởng, đoàn quân của HLV Shin Tae Yong chơi hưng phấn hơn hẳn và tạo ra hàng loạt pha hãm thành tuy nhiên chẳng thể có bàn thắng nào được ghi thêm trong hiệp 1. 

2.jpg -0
bữa nay U23 Việt Nam ko thi đấu nên HLV Park Hang-seo tới dự khán cả hai trận đấu của bảng A.

Sau giờ nghỉ, Indonesia tiếp tục duy trì được thế trận vượt trội và họ có bàn nhân đôi đứt quãng ở phút 52 do công Sulaeman với một pha đánh đầu sau một cảnh huống cố định. Tiếp đà hưng phấn, chỉ 8 phút sau, Indonesia có bàn thắng thứ 3 nhờ công Fachruddin Aryanto. Đội trưởng U23 Indonesia lập công cũng nhờ một cú đánh đầu.

3.jpg -0
Sau thất bại đậm trước Việt Nam, U23 Indonesia chịu nhiều áp lực. 

Nỗ lực sau đó của U23 Timor Leste chỉ hoẵng về 1 bàn rút ngắn tỷ số của Mouzinho (cầu thủ đá hỏng phạt đền trong hiệp 1) ở phút 69. Tuy nhiên cũng chỉ mất gần đầy 10 phút để Indonesia tái lập đứt quãng 3 bàn với pha lập công của Witan Sulaeman ở phút 77. 

Có thành công trước nhất tại SEA Games 31, U23 Indonesia leo lên vị trí thứ 4 tại bảng A và chỉ với kém U23 Việt Nam đúng 1 điểm. Ngày 13/5 tới U23 Việt Nam sẽ sở hữu được trận đấu thứ 3 tại SEA Games 31 gặp U23 Timor Leste và đó sẽ là lúc mọi người biết được thày Park đã thu được thông tin gì từ trận đấu bữa nay.

4.jpg -0
Đoàn quân HLV Shin Tae-yong thậm chí đã được thắc mắc về cửa đi tiếp ở SEA Games lần này.

5.jpg -0
Cũng tương tự như Indonesia, Timor Leste đã phải nhận thất bại đậm trước Philippines ở lượt đấu trước nhất.

6.jpg -1
Indonesia tham gia có phần chậm nhưng sau đó đội bóng xứ vạn đảo đã thể hiện được sức lực vốn có.

8.jpg -1
Họ có bàn mở tỷ số trong hiệp 1…

9.jpg -2
… và ghi thêm được ba bàn thắng nữa trong hiệp 2.

10.jpg -0
Timor Leste đã nỗ lực trong hiệp thi đấu thứ 2 tuy nhiên họ chỉ có thêm một bàn danh dự.

7.jpg -0
thành công 4-1 giúp Indonesia có vị trí thứ 4 tại bảng A. 

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418