HIU kết tình bạn xinh xẻo với các trường THPT – Sinh trắc vân tay Infolife

đó là 1 trong mỗi những trong hàng loạt các trường THPT mà HIU sẽ ký kết hợp tác trong thời gian tới, với chỉ tiêu được sát cánh đồng hành và tương trợ các em học trò trong việc học tập và kim chỉ nan tương lai. Trong phạm vi nhút nhát lễ, HIU cũng tổ chức chương trình “Tư vấn tư tưởng mùa thi” và thăm khám thể trạng cho những em học trò với chương trình HIUCARE.

Theo thỏa thuận hợp tác, HIU sẽ tương trợ trường THPT Ngô Quyền trong công việc hướng nghiệp, kim chỉ nan công việc và nghề nghiệp tương lai cho những em học trò ở trong phòng trường, Trong khi tham gia học trò còn được tham gia các sinh hoạt xã hội, các chương trình tập huấn kỹ năng sống, tạo ĐK cho những em được làm quen với môi trường xung quanh ĐH ngay từ sớm. đặc thù, Quỹ Học bổng 36 tỷ của HIU đã tìm thấy những khuôn mặt sáng giá để trao tặng, và các em học trò THPT xuất sắc sẽ còn rất nhiều thời cơ để nhận những học bổng trừng trị giá từ HIU, chắp cánh cho ước mơ của vô số em được bay cao bay xa ko dừng lại ở đó.

niên học năm 2022, HIU tổ chức hàng loạt các sự kiện và chương trình với mong muốn được sát cánh đồng hành cùng các em học trò THPT, chẳng những giúp các em về mặt học tập cho những kỳ thi quan yếu sắp tới, mà còn huấn luyện và đào tạo kỹ năng mềm cho những em, và các nhút nhát tư vấn tư tưởng, hướng nghiệp giúp các em vững vàng trong kim chỉ nan công việc và nghề nghiệp tương lai. Trong khi sẽ là rất nhiều nội dung là sân chơi riêng của vô số em với nhiều nội dung vui nhộn ý nghĩa, HIU mong muốn sẽ được gần hơn và luôn được sát cánh đồng hành cùng các em học trò.

ThS Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU nói chuyện cùng các em học trò THPT Ngô Quyền.

Phát biểu tại nhút nhát lễ ký kết, Th.s Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU đã san sớt:  HIU với thế mạnh là trường ĐH Quốc tế huấn luyện và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực Trong số đó mũi nhọn huấn luyện và đào tạo là khối ngành thể trạng. Nhà trường cũng đã ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, tăng thêm thời cơ thực tập và thao tác cho những em.

“Các em học trò THPT sẽ được tận dụng những nguồn tài vốn của HIU, trải nghiệm môi trường xung quanh ĐH và các cơ sở vật chất áp dụng của HIU, thăm quan thực tế tại các khối doanh nghiệp mà HIU đã kết liên. đặc thù hơn HIU sẽ tổ chức “đưa người kinh doanh tới trường” với những người người kinh doanh thành đạt, những CEO tài giỏi tới giao lưu, san sớt với các em học trò. Với rất nhiều sinh hoạt ý nghĩa, HIU thực sự mong muốn sẽ tiễn lại nhiều trừng trị giá cho những em học trò, sát cánh đồng hành cùng các em từ những niên học THPT và giúp các em có kim chỉ nan sớm và đúng đắn cho tương lai công việc và nghề nghiệp của tớ.”-Th.s Quyên nói.

TS tư tưởng Huỳnh Anh Bình (xếp hạng thứ 2 từ bên phải qua) cùng ThS Trâm Quyên và các đại biểu trong nhút nhát giao lưu san sớt với các em học trò.

tham gia nhút nhát lễ còn tồn tại sự tư vấn, san sớt của TS tư tưởng Huỳnh Anh Bình- Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM. TS Bình đã có một nhút nhát nói chuyện thân yêu với các em học trò trường THPT Ngô Quyền, giúp các em có được tư tưởng vững vàng trước những kỳ thi quan yếu sắp tới, nhất là giữ niềm tin thoải mái trước những áp lực sẽ phải đương đầu. Các em học trò đã thực sự thu hút bởi các truyền đạt thân thiết của TS Bình và những mẩu chuyện thân thiết, dí dỏm nhưng rất thực tế, từ đó các em có những lựa chọn đúng đắn cho hành trang công việc và nghề nghiệp và kim chỉ nan tương lai.

Các em học trò được thăm khám và tư vấn về chăm sóc Nha – Mắt tại chương trình.

Trong phạm vi chương trình, HIU tiếp tục đưa hành trình HIU CARE tới với các em học trò THPT Ngô Quyền. Các em đã được thăm khám miễn phí, được đội ngũ chuyên môn đến từ Khối thể trạng của HIU và các danh y của vô số đơn vị đối tác tư vấn, chăm sóc thể trạng Nha – Mắt một cách chu đáo, từ đó các em cũng có thể có ý thức bảo vệ thể trạng của chính bản thân tớ.

Với chỉ tiêu “sát cánh đồng hành vì thể trạng số đông”, HIUCARE đã lan tỏa những trừng trị giá tốt xinh xẻo tới hàng ngàn em học trò THPT trên địa phận TP HCM trong suốt thời gian qua, từ đó các em cũng có thể có những trải nghiệm thực tế về khối ngành thể trạng để sở hữu được những lựa chọn đúng đắn cho công việc và nghề nghiệp tương lai của tớ.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418