Hiệu trưởng trường Tiểu học ở Quảng Bình cầm cố sổ đỏ của trường – Sinh trắc vân tay Infolife

Theo phản ánh, tháng 6/2021, ông Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình đã mang Giấy xác nhận quyền chi tiêu và sử dụng đất (QSDĐ) của phòng trường vào TP Đồng Hới để cầm cố lấy 200 triệu đồng.

Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa. Ảnh: CTV

tới tháng 4/năm 2022, ông đã phải tính sổ 500 triệu đồng cả vốn lẫn lãi cho chủ nợ.

Sổ đỏ của Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa mà ông Huyền mang đi cầm cố có diện tích S 4.780 m2, thuộc thửa đất số 249, tờ maps số 18 tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa.

đấy là đất của cơ sở vật chất giáo dục đào tạo và giảng dạy, hạn chót chi tiêu và sử dụng khoảng từ time dài, được chủ toạ UBND tỉnh Quảng Bình ký đưa ra quyết định ngày 27/11/2017.

sau thời khắc sổ đỏ được ông Huyền mang về, UBND xã Châu Hóa đã tới “mượn” để xử lý 1 trong mỗi những nội dung liên quan tới quy hoạch chi tiêu và sử dụng đất, có giấy biên nhận đề ngày 18/4.

Ông Huyền đã thừa nhận trước truyền thông, do lâm cảnh nợ nần, rơi vào tình trạng túng quẫn và ko tồn tại kỹ năng chi trả nên đánh liều mang sổ đỏ đi cầm cố tại TP Đồng Hới.

Trao đổi với việt nam net, ông Phan Huy Hoàng, chủ toạ UBND xã Châu Hóa nói: “Tuần trước, địa chính xã có tư vấn cho ủy ban mượn sổ đỏ của trường Tiểu học số 2 để đi thẩm tra diện tích S châu lục kề của rất nhiều hộ mái ấm gia đình theo chủ trương chung của xã.

sau thời khắc làm xong, xã đã trả lại sổ đỏ cho trường, còn trước đó thầy Huyền có đưa sổ đỏ đi cầm cố hay là ko thì shop chúng tôi ko tồn tại thông tin”.

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa cũng thông tin, đã nghe thông tin phản ánh, tuy nhiên xã đi thẩm tra thì hiện sổ đỏ đang ở trường.

“shop chúng tôi nghe nói thầy Huyền đi cầm cố đưa ra quyết định hiệu trưởng, một dạng cầm tín nhiệm chứ việc cầm sổ đỏ của trường hay là ko thì ko biết”, ông Phúc nói.

Được biết, nếu thông tin trên đúng sự thực thì ông Huyền đã vay với lãi suất 180%/năm.

Hải Sâm

Những hình ảnh ‘khác thường’ của một hiệu trưởng

vừa mới qua, những tấm ảnh chụp vội, có unique ko tốt về một thầy hiệu trưởng trường tiểu học đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và comment.

xem thêm từ: việt nam net.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418