Hàng ngàn học trò tham gia ngày hội tư vấn, hướng nghiệp lớn nhất miền Bắc – Sinh trắc vân tay Infolife

đó là ngày hội có quy mô lớn nhất trong năm năm 2022 do báo tuổi xanh  TP Hồ Chí Minh phối tương thích với Vụ Giáo dục ĐH (Bộ Giáo dục và tập huấn), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và công việc (Bộ Lao động – thương binh & xã hội), Sở Giáo dục và tập huấn thủ đô hà nội, Trường ĐH Bách khoa thủ đô hà nội tổ chức, với sự sát cánh đồng hành của đại công ty Vingroup.  

Gần 100 hạ tầng tập huấn ĐH, CĐ tham gia, với gần 200 gian tư vấn giúp thí sinh có thông tin thiết thực nhất sẵn sàng cho việc lựa chọn các ngành nghề trong tương lai.  

Phiên tư vấn do ban tổ chức khai triển tại ngày hội với các thành viên đại diện thay mặt cho nhiều lĩnh vực: Kỹ thuật technology, Khoa học xã hội và nhân bản, tài chính, Y dược, Công an, Quân đội và đại diện thay mặt của Bộ Giáo dục và tập huấn.  

Tại đây, học trò được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện thay mặt các trường định đăng ký tuyển sinh để hỏi đáp thắc mắc. hồ hết các trường đều mang tới ngày hội nhiều hình ảnh sinh động, ưa nhìn nhất để trang trí gian tư vấn theo đặc thù riêng của từng trường và tổ chức nhiều hoạt động và sinh hoạt tư vấn đặc thù giành riêng cho thí sinh. nhịn nhường như, học trò viên mãn có thể tìm hiểu thông tin du học, chương trình tập huấn kết liên quốc tế ở các trường trong nước và quốc tế tại ngày hội này.

Dưới đó là 1 trong mỗi những số hình ảnh về ngày hội:

Chú thích ảnh
Từ 7 giờ sáng, nhiều thí sinh đã xuất hiện tại  điểm tư vấn.
Chú thích ảnh
Ngay từ cổng trường, thông tin về ngày hội được trình diễn dưới dạng map, giúp thí sinh, phụ huynh tìm được thông tin cần yếu.
Chú thích ảnh
Thí sinh ko chỉ là đến từ thủ đô hà nội, mà đến từ những tỉnh phụ cận khác.
Chú thích ảnh
Gần 200 gian tư vấn của 100 trường ĐH, CĐ, trung cấp và các đơn vị trong và ngoài nước đã phát động tư vấn từ sớm.
Chú thích ảnh
Tư vấn viên vòng ngoài là những sinh viên ĐH.
Chú thích ảnh
Tại các gian tư vấn, thầy, cô của những trường ĐH đáp lời thông tin cần yếu cho thí sinh.xem thêm từ: baotintuc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418