Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ – Sinh trắc vân tay Infolife

Trong ko khí yên ấm và thân thiết, các thời kỳ các bộ, chiến sỹ 6 tỉnh thành có dịp gặp gỡ, giao lưu, ôn lại truyền thống lịch sử tốt xinh xẻo của lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ; giãi tỏ sự tri ân so với các thời kỳ đi trước và sự đóng góp công sức của con người của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ từ trước tới nay qua các thời kỳ.

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ 6 tỉnh thành -0
Tặng quà lưu niệm cho Phòng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ các tỉnh thành  nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lịch sử lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ.

đi qua 64 năm đương đầu, xây dựng, trưởng thành lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ Công an tỉnh thành phố Hà yên tĩnh, tỉnh nghệ an, Quảng Bình, TP. hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quảng trừng trị đã khẳng xác định trí, vai trò quan yếu trong toàn bộ các mặt công việc của lực lượng Công an tỉnh nhà.

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ Công an các tỉnh đã luôn nêu cao niềm tin kết đoàn, hợp đồng ngặt nghèo, kỹ năng chính trừng trị vững vàng, vừa trực tiếp đương đầu, phục vụ đương đầu, vừa chủ động cố vấn các mặt công việc bảo vệ nội bộ; kết hợp các lực lượng cố vấn xử lý, đưa ra nhiều đối sách đấu tranh có hiệu suất cao làm thất bại các mưu mô, sinh hoạt tình báo, điệp viên và các tổ chức đảng phái phản động qua đó góp thêm phần cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đưa hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đi tới thắng lợi viên mãn.

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng ANCTNB -0
Giao lưu bóng đã giữa các tỉnh thành.

Xác định bảo vệ chính trừng trị nội bộ là nội dung quan yếu của công việc xây dựng Đảng, lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ đã chủ động nắm chắc tình hình cố vấn cho những đơn vị quản lí ủy đảng, chính quyền từ tỉnh tới cơ sở vật chất khai triển khai triển nghiêm túc các chỉ thị, quyết nghị của Đảng về công việc giữ giàng ANTT nói chung, công việc bảo vệ chính trừng trị nội bộ nói riêng; thường xuyên trao đổi, thông tin tình hình sinh hoạt của những gia thế cừu địch, các loại tội phạm tới các cơ quan, đơn vị, kết hợp ngặt nghèo với lực lượng Công an các đơn vị quản lí trong công việc đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Những năm qua dưới sự lãnh đạo, lãnh đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh, bằng sự kết đoàn, nỗ lực và quyết tâm các thời kỳ lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ các đơn vị đã hoàn trả thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo đáng tin cậy, đáng tin cậy trên lĩnh vực đáng tin cậy chính trừng trị nội bộ.

Với những thành tích đã đạt được, nhiều lượt tập thể, cá nhân đã và đang công việc trong lực lượng đáng tin cậy Chính trừng trị Nội bộ được tặng Bằng Khen và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, chủ toạ UBND tỉnh, các đơn vị quản lí và các ngành.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418