Giảm quấy quả cho dân nhờ “Bộ nhận mặt danh mục giấy tờ thủ tục hành chính bằng QR Code” – Sinh trắc vân tay Infolife

Trong số đó, việc tăng mạnh ứng dụng technology thông tin, khai triển niêm yết, công khai sáng tỏ “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” so với 12 lĩnh vực TTHC thuộc thẩm quyền tương khắc phục và xử lý của Công an tỉnh Hà Nam là minh chứng ví dụ cho thấy đó là cách làm phát kiến, hiệu suất cao của Công an tỉnh Hà Nam trong tăng mạnh cách tân hành chính, được các ngành, các ngành và quần chúng ghi nhận, reviews cao.

4-1.jpg -0
Cán bộ Công an Hà Nam tận tình chỉ dẫn người dân cách chi tiêu và sử dụng quét QR Code từ máy vi tính “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code”.

Thay vì phải tới trụ sở các cơ quan quốc gia như trước đó đây để tra cứu, hỏi biểu mẫu các TTHC, giờ đây chị Trần Thị Thu Thủy, ở phường Minh Khai, TP Phủ Lý (Hà Nam) và các thành viên trong mái ấm gia đình chỉ việc ngồi nhà chi tiêu và sử dụng smartphone có kết nối mạng Internet quét QR Code “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” của Công an tỉnh Hà Nam là viên mãn có thể tiện lợi và giản dị và đơn thuần tiếp cận thông tin và tra cứu về TTHC liên quan tới lĩnh vực tôi đang cần tìm hiểu. Đây sẽ là phương pháp tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực lao động, hạn chế đi lại nhiều lần cho công dân do Công an tỉnh Hà Nam xây dựng, khai triển khai triển.

“Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” hiển thị toàn vẹn các trường thông tin về TTHC cần tra cứu như: giấy tờ thủ tục đăng ký, quản lí trú ngụ; giấy tờ thủ tục đăng ký, quản lí phương tiện giao thông Cơ giới đường bộ; giấy tờ thủ tục đăng ký xác nhận PCCC; giấy tờ thủ tục trong quản lí xuống tóc nhập cảnh; giấy tờ thủ tục tiếp nhận, chủ kiến đề nghị, tố giác… giúp người dân dễ tiếp cận, tìm hiểu trong cả khi ngồi nhà hoặc ở bất kể ở đâu.

Còn với bà Nguyễn Thị Thỏa, người dân xã Đức Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam), đó là lần thứ hai bà xuất hiện tại phần tử một cửa của huyện Lý Nhân để làm giấy tờ thủ tục cấp đổi CCCD gắn chíp điện tử. Bà Thỏa cho thấy thêm: “Trước kia khai triển các TTHC tôi phải tới trụ sở cơ quan quốc gia để tra cứu, hỏi các biểu mẫu, thông tin, giấy má mất nhiều thời gian đi lại. Nay khi sắp tới, được các cán bộ Công an nhiệt tình chỉ dẫn các trật tự TTHC bằng quét QR Code qua máy vi tính, tôi thấy rất tiện lợi và chi tiêu và sử dụng tiện lợi và giản dị và đơn thuần”.

Để việc khai triển niêm yết, công khai sáng tỏ “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” đạt hiệu suất cao, nhận được tán thành, hưởng ứng, hăng hái tham gia của cán bộ, chiến sỹ và quần chúng trên địa phận, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã lãnh đạo thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương khai triển niêm yết “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” tại phần tử Một cửa và 100% các trụ sở tiếp công dân của lực lượng Công an từ tỉnh tới cấp xã.

đồng thời, cố vấn cho cấp ủy, chính quyền các địa phương lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phối tương thích với lực lượng Công an tăng mạnh công việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, khối hệ thống loa phát thanh, truyền thanh tại từng địa phương và trên mạng Internet, như: Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Nam, facebook, zalo của Công an tỉnh về chỉ tiêu, ý nghĩa, nội dung, những tiện ích cũng như cách chi tiêu và sử dụng, tra cứu các TTHC bằng QR Code để quần chúng tiện lợi và giản dị và đơn thuần tìm hiểu dù ở bất kể đâu.

Với tính năng vượt trội của social mang lại, việc khai triển niêm yết, công khai sáng tỏ “Bộ nhận mặt các danh mục TTHC bằng QR Code” của Công an Hà Nam là 1 trong nỗ lực để lấy technology thông tin phục vụ đồng đội. Chính vì vậy, việc chi tiêu và sử dụng smartphone có kết nối Internet để quét QRCode nhận mặt các danh mục giấy tờ thủ tục hành chính sẽ là phương pháp tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực lao động, hạn chế đi lại nhiều lần, rất thuận tiện cho toàn bộ những người dân khi làm TTHC. đặc thù, việc hiển thị toàn vẹn các TTHC cần tra cứu, cũng như chỉ dẫn các thành phần hồ sơ cấp thiết giúp người dân dễ tiếp cận, tìm hiểu trong cả khi ngồi nhà hoặc ở bất kể ở đâu cũng viên mãn có thể nhanh gọn có những thông tin liên quan tới TTHC cần tìm hiểu.

viên mãn có thân xác định rằng, mỗi TTHC được giản dị và đơn thuần hóa trải qua những cách làm hiệu suất cao và lòng tin phục vụ của CBCS Công an Hà Nam đã làm hài lòng quần chúng khi tới liên hệ công việc. Những dấu ấn đó đã thực sự để lại tuyệt vời, tạo sự tin yêu, phấn khởi trong quần chúng quần chúng, thêm phần xây dựng phong thái thao tác nhiều năm kinh nghiệm, đương đại của lực lượng Công an Hà Nam với lòng tin “Vì quần chúng phục vụ, xinh xẻo trong thâm tâm quần chúng”.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418