Giải pháp đo thân nhiệt tự động sàng lọc mầm bệnh lây nhiễm

[ad_1]

Các Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, Doanh nghiệp có số lượng công nhân viên ra vào lớn bắt buộc phải trang bị Hệ thống Camera đo thân nhiệt từ xa.

Camera đo thân nhiệt là gì? Camera đo thân nhiệt (hay còn gọi là Camera ảnh nhiệt, Thermal Camera, thermal imaging Camera) là thiết bị giám sát, phát hiện những bất thường về nhiệt độ trên cơ thể người và cảnh báo. Giải pháp hoạt động dựa trên ứng dụng bức xạ hồng ngoại để tạo nên các hình ảnh nhiệt, với bước sóng xa gấp đôi phạm vi thông thường. Hoạt động được trong nhiều môi trường hạn chế, thích nghi nhiều điều kiện khác nhau. Không chỉ phát hiện từ xa với khoảng cách 2 đến 6 mét, mà khả năng đo cùng lúc lên tới 30 người. Điều này vừa sàng lọc hiệu quả, lại vừa đảm bảo an toàn. Từ đó, giúp giảm số lượng nhân viên làm công việc giám sát. Hơn nữa, việc đo từ xa sẽ tạo sự tâm lý thoải mái cho khách hàng khi không phải đo trán thủ công.

Đặc điểm nổi bật của Camera đo thân nhiệt so với máy đo cầm tay

Đo được cả người đi bộ và đi xe máy với độ chính xác cao và khả năng tự động cảnh báo bằng còi và chụp hình khi phát hiện người có thân nhiệt cao hơn 38 độ C. Có thể đo ngay cả khi đối tượng đeo khẩu trang mà không ảnh hưởng tới chất lượng kết quả mang lại.

Kết hợp với công nghệ A.I nhận diện khuôn mặt, không chỉ đo nhiệt độ chính xác khuôn mặt, để chấm công nhân viên, kiểm tra nhân viên có đeo khẩu trang hay không, mà còn tự động nhận biết người có trong blacklist cần ngăn chặn kịp thời trước khi vào văn phòng, xuất báo cáo về cho bộ phận quản lý, nhờ vào khả năng lưu trữ thông tin cực lớn.

Kết hợp với thiết bị barie cửa phân làn, khóa điện để kiểm soát vào ra trong doanh nghiệp giúp đảm bảo an ninh, an toàn mùa dịch.

Hệ thống camera đo thân nhiệt tự động phát hiện người bị sốt

Chính vì thế, đây là giải pháp phù hợp cho các Khu công nghiệp (Nơi có nguy cơ lây nhiễm cao) nên trang bị. Những ứng dụng khác của hệ thống AI thông minh này cũng đã được thực hiện rộng khắp tại các điểm kiểm soát dịch, trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, cửa khẩu, trạm xăng dầu, khu quân đội, khu mua sắm, sân bay, nhà ga… để kiểm soát dịch hiệu quả hơn.

Giải pháp đo thân nhiệt tự động sàng lọc mầm bệnh lây nhiễm - Ảnh 2.

Camera đo thân nhiệt là giải pháp tối ưu kiểm soát nguy cơ lây nhiễm cao

Hiện nay, lượng Camera đo thân nhiệt đang ở mức khan hiếm trên thị trường và chỉ có một số Công ty XNK đủ điều kiện tiêu chuẩn để trang bị giải pháp Camera đo thân nhiệt sàng lọc thân nhiệt thông minh này. HPT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hàng đầu lĩnh vực Công nghệ An ninh đang là đơn vị có khả năng cung ứng sản phẩm camera đo thân nhiệt số lượng lớn. Những sản phẩm mà HPT Việt Nam cung ứng có đầy đủ chứng nhận CO, CQ và tiêu chuẩn theo quy định quốc tế, là dòng sản phẩm được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các nhà sản xuất, thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới như Hikvision, Dahua, Webgate,…. Vì thế, giá thành của những sản phẩm từ công ty vô cùng cạnh tranh trên thị trường với mức chiết khấu cao.

Giải pháp đo thân nhiệt tự động sàng lọc mầm bệnh lây nhiễm - Ảnh 3.

Giải pháp camera đo thân nhiệt cho hội nghị

Giải pháp đo thân nhiệt tự động sàng lọc mầm bệnh lây nhiễm - Ảnh 4.

Giải pháp camera đo thân nhiệt dành cho khu công nghiệp

Giải pháp đo thân nhiệt tự động sàng lọc mầm bệnh lây nhiễm - Ảnh 5.

Giải pháp camera đo thân nhiệt dành cho bệnh viện

Về HPT Việt Nam

Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp. HPT Việt Nam đưa ra các giải pháp an ninh công nghệ mới tiên tiến của thế giới và sự sáng tạo của người Việt để mang lại những giá trị đột phá với các khách hàng tiêu biểu như: Khu công nghiệp Linh Trung, Sở Y tế Vĩnh Long, Điện lực Tân Bình, Tập đoàn Pouchen, trường Quốc tế Canada, trường Quốc tế RMIT.

Tư vấn giải pháp qua Hotline: 0948 472 772

Hồ sơ năng lực về Giải pháp: https://hptvietnam.vn/catalog-camera-nhiet-2021.pdfÁnh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế

[ad_2]
Nguồn: https://cafebiz.vn/giai-phap-do-than-nhiet-tu-dong-sang-loc-mam-benh-lay-nhiem-20210605160408009.chn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418