Giá 1 lần sinh trắc vân tay là bao nhiêu? Có đáng để đầu tư hay không?

Giá 1 lần sinh trắc vân tay là bao nhiêu? Có đáng để bạn bỏ tiền đầu tư không? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi đang có ý định sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho riêng mình.

Giá 1 lần sinh trắc vân tay là bao nhiêu?

Trên thị trường, mức giá 1 lần sinh trắc vân tay khá đa dạng và khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị. Nguyên nhân của điều này là do công nghệ sinh trắc của mỗi công ty không giống nhau, dịch vụ đi kèm khác nhau,… tạo nên sự chênh lệch về mức giá. Trong đó, giá lẻ một lần thực hiện sinh trắc vân tay trên thị trường dao động từ khoảng 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Các đơn vị sinh trắc có sự khác biệt khá nhiều về mức giá. Trong đó, nhiều đơn vị sinh trắc có mức giá khá cao so với mặt bằng chung.

Đặc trưng của sinh trắc vân tay Infolife

Trong đó, sinh trắc vân tay Infolife là đơn vị có thương hiệu lớn trên thị trường, đảm bảo sự uy tín, chất lượng đối với các khách hàng. Infolife cũng được đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại, cho tỷ lệ chính xác cao đến 92%. Tuy vậy, mức giá 1 lần sinh trắc vân tay của Infolife lại khá rẻ so với thị trường. Điều này là bởi công nghệ hết sức tiên tiến của đơn vị giúp tiết kiệm thời gian làm sinh trắc, đưa ra được báo cáo chi tiết và dễ hiểu cho khách hàng, bạn không cần phải ngồi nghe nhân viên tư vấn giải thích hàng giờ và tăng thêm phí do tư vấn.

Cụ thể, giá 1 lần sinh trắc vân tay tùy theo các gói lĩnh vực cụ thể bao gồm:

  • Lĩnh vực Sở trường hoạt động – Công việc và nghề nghiệp: 520,000đ
  • Lĩnh vực Thể thao – Sức khỏe – Sinh lý học: 640,000đ
  • Lĩnh vực Thông tin tâm lý – Hệ thống Giá trị – Thang bậc nhu cầu: 640,000đ
  • Báo cáo Giải mã bản thân đầy đủ: 1,800,000đ
  • Bản Giải mã cặp đôi: 400,000đ

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn bí quyết lựa chọn công ty sinh trắc vân tay uy tín

Có đáng đầu tư dịch vụ sinh trắc vân tay?

Sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay đem đến nhiều giá trị tuyệt vời, phù hợp cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn. Dấu vân tay của mỗi người là khác nhau và sẽ không thay đổi cho đến hết cuộc đời. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ sinh trắc một lần duy nhất cho mình để có được những phân tích chi tiết, cụ thể về bản thân. Sử dụng một lần mà đem lại giá trị cho cả thời gian sau này thì mức giá 1 lần sinh trắc vân tay hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một lĩnh vực riêng lẻ phù hợp với nhu cầu của mình để làm sinh trắc như về lĩnh vực công việc và nghề nghiệp. Bạn là một sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc cũng như chưa xác định được công việc phù hợp với đam mê, khả năng của mình. Sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife sẽ giúp bạn biết được lĩnh vực phù hợp mà bạn có thể làm tốt để định hướng công việc tương lai.

Báo cáo dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói dịch vụ giải mã bản thân đầy đủ của Infolife thì tiết kiệm hơn nhiều so với làm riêng lẻ. Bạn sẽ nhận được kết quả phân tích kỹ càng về bản thân với hơn 52 trang báo cáo dễ hiểu về mọi lĩnh vực từ sức khỏe, công việc cho đến tình cảm. Những kết quả này sẽ hỗ trợ bạn rất tốt khi muốn phát triển sự nghiệp thuận lợi đi đến thành công, ổn định cuộc sống và mối quan hệ với mọi người.

Nếu bạn còn đang loay hoay không định hướng được tương lai, không rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình hay mong muốn làm giàu, xây dựng sự nghiệp đúng hướng, sử dụng sinh trắc vân tay Infolife chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn về giá 1 lần sinh trắc vân tay. Mức giá này có sự khác biệt giữa các đơn vị sinh trắc. Trong đó, Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay hàng đầu với mức giá rẻ, dịch vụ chất lượng và thời gian nhanh chóng cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ sinh trắc vân tay phù hợp với mình! Hãy liên hẹ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Website: Khoahocdauvantay.com

Fanpage: Sinh trắc dấu vân tay Infolife Vĩnh Phúc.

Hotline: 0986105841 – 0971346395

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418