Gã đàn ông ngờ thần kinh lao vào vườn trẻ nổ súng làm chết 2 em bé – Sinh trắc vân tay Infolife

Thông tấn Nga TASS cho thấy, một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra bữa nay (26/4) tại một trường mẫu giáo ở khu vực Veshkaym thuộc bang Ulyanovsk, khiến chí ít 4 người bỏ mạng, bao hàm 2 em nhỏ, một bảo mẫu và ngờ phạm, kẻ đã tự sát sau thời khắc gây án.

Gã đàn ông nghi tâm thần lao vào nhà trẻ nổ súng làm chết 2 em bé -0
Trường mẫu giáo Ryabinka. Ảnh: 73online.ru

Các quan chức địa phương bật mý, hai em bé bỏ mạng sinh vào năm 2016 và 2017. cựu nhân vụ nổ súng đang được khảo sát. Khẩu súng trong vụ việc là súng săn hai nòng loại Izh-27.

Theo tờ Ulyanovsk trực tuyến, trường mẫu giáo, nơi xảy ra vụ việc, mang tên Ryabinka. ko tồn tại viên chức bảo vệ nào thao tác tại trường khi gã đàn ông lao vào cùng khẩu súng dài thêm ko chỉ là có thế một mét. Một viên chức khác của trường đã biết thành thương và được mang đi cấp cứu.

Tờ này cũng bật mý, khẩu súng Izh-27 trong vụ án được đăng kí thuộc về một người đàn ông 68 tuổi tên Alexander. Ông này sáng 26/4 đã đi tập bắn với người con trai tên Ruslan, 25 tuổi và một hàng xóm.

Gã đàn ông nghi tâm thần lao vào nhà trẻ nổ súng làm chết 2 em bé -0
Một khẩu Izh-27. Ảnh: ITN

Cùng ngày, thi hài ông Alexander được tìm thấy cách vườn trẻ 700m nhưng chưa rõ lí do. Theo nguồn tin, Ruslan đã tới khu vực trường mẫu giáo Ryabinka cùng khẩu súng nói trên và hiện anh ta là ngờ phạm chính của vụ việc. Một khảo sát viên bật mý Ruslan mắc bệnh thần kinh.

những vụ xả súng hiếm hoi khi xảy ra ở Nga, do nước này kiểm soát nghiêm nhặt súng đạn và yêu cầu người dân vượt qua các bài kiểm tra về tư tưởng trước lúc xin giấy phép săn bắn hoặc sở hữu súng thể thao.

vào thời khắc tháng 5/2021, một vụ xả súng xảy ra tại trường học ở thành phố Kazan của Nga khiến 7 học trò và 2 thầy giáo bỏ mạng. 

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418