Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh “full không che” của bài đăng nhiều ảnh

[ad_1]

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 11:19 AM (GMT+7)

Sáng ngày 2/6, người dùng Facebook tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã gặp sự cố khiến hình ảnh và tính năng chia sẻ trên nó không thể hoạt động.

Hiện tại chưa rõ điều gì đang gây ra sự cố hoặc còn bao lâu nữa người dùng mới có thể xem được hình ảnh (ở thời điểm viết bài, sự cố vẫn chưa được Facebook giải quyết). Các vấn đề được báo cáo là phổ biến trên toàn thế giới, mặc dù vậy không phải tất cả mọi người đều gặp phải vấn đề giống nhau trên trình duyệt hoặc ứng dụng di động dành cho Android và iOS.


Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh "full không che" của bài đăng nhiều ảnh - 1

Sự cố ảnh hưởng không chỉ với người dùng Facebook Việt mà còn cả trên thế giới.

Dựa trên những gì báo cáo từ cộng đồng, phổ biến nhất là ứng dụng Facebook không thể tải ảnh trong các bài viết có từ hai hình ảnh trở lên.

Một người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố cho biết: “Xin chào Facebook. Chúng tôi không thể xem ảnh trong ứng dụng Facebook. Tất cả bạn bè đang gặp sự cố này. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm ổn”. Trong khi đó một người dùng khác báo cáo: “Không thể hiển thị nhiều hơn một hình ảnh trên iPhone hoặc iPad. Tôi đã khởi động lại điện thoại, xóa bộ nhớ cache và dữ liệu. Không có gì xảy ra, tôi đoán đó là sự cố ngắt kết nối”.

Facebook hiện vẫn chưa cung cấp bất kỳ xác nhận nào về sự cố, và dĩ nhiên vẫn chưa có thông tin nào về thời gian sự cố được khắc phục. Trên trang khắc phục sự cố của Facebook, công ty nêu: “Nếu bạn không thể xem ảnh trên Facebook và thay vào đó đang thấy hộp đen, hộp trống hoặc hình ảnh bị hỏng, bạn có thể thử cập nhật lại trình duyệt của mình”.

Facebook bị lỗi không hiển thị ảnh "full không che" của bài đăng nhiều ảnh - 3

Báo cáo sự cố Facebook tràn ngập trên Downdetector.

“Đối với video, bạn có thể thử cập nhật trình duyệt internet của mình và cài đặt phiên bản Adobe Flash Player mới nhất. Nếu cách đó không hiệu quả, vui lòng sử dụng liên kết đến tính năng báo cáo sự cố trên tài khoản của bạn để cho chúng tôi biết thêm về những gì bạn đang làm nhìn thấy khi xem một video”, công ty cho biết thêm.

Tất nhiên đó chỉ là thông báo chung của Facebook và có lẽ vấn đề lỗi hiển thị không liên quan đến bản cập nhật trình duyệt như mô tả từ trang mạng xã hội này.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-bi-loi-khong-hien-thi-anh-full-khong-che-cua-bai-dang-nhieu-anh-50202…

Bắt chước video trên TikTok, bé gái phải nhập viện cấp cứu vì bị bỏng nặng

Cô bé Destini Crane, 13 tuổi ở Portland, Oregon, Mỹ bị bỏng độ ba, mất khả năng vận động ở cánh tay, cổ, vai cũng như các…

[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418