Dương Thúy Vi giành Huy chương Vàng thứ hai môn Wushu – Sinh trắc vân tay Infolife

Sáng 14/5, tận nhà thi đấu Cầu Giấy (TP Hà Nội), các vận khích lệ Wushu bước vào trong ngày thi đấu thứ hai SEA Games 31, với các nội dung Taolu: Nam quyền (nam), Thái cực kiếm (nam), Thương thuật (nữ), Thái cực quyền (nữ), Đao thuật (nữ), Đao thuật (nam).

Việt Nam có 7 vận khích lệ thi đấu Taolu ở 4 nội dung trong sáng 14/5 là: Phạm Quốc Khánh, Nông Văn Hữu, Dương Thúy Vi, Đặng Tiểu Bình, Trần Thị Minh Huyền, Trần Thị Kiều Trang và Hoàng Thị Phương Giang. Trong số đó, các vận khích lệ VN đã giành được 1 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Đồng. cô nàng “Vàng” của Wushu Việt Nam Dương Thúy Vi tiếp tục duy trì phong thái trong ngày thi đấu thứ hai, giành thêm một Huy chương Vàng ở nội dung Thương thuật (nữ) với thành tích 9,70.

vi-1652572363791.jpg
Dương Thúy Vi trong ngày thi đấu 14/5 – Ảnh: NBvàamp;CL

Vận khích lệ Đặng Tiểu Bình cũng đeo về thêm một Huy chương Đồng (9,69 điểm) ở nội dung này. Ở nội dung Nam quyền nam, với số điểm 9,69, Nông Văn Hữu chỉ giành được Huy chương Đồng. Huy chương Vàng nội dung này thuộc về vận khích lệ Brunei.

Vận khích lệ Hoàng Thị Phương Giang đã có phần thi đấu rất tốt ở nội dung côn thuật nữ ngày 13/5, dẫn đầu với 9,71 điểm. Nhưng sang ngày thi đấu thứ hai, Phương Giang chỉ đạt 9,45 điểm ở phần thi đao thuật. Vì vậy, cô đã để lỡ tấm Huy chương Vàng, chỉ giành được Huy chương Đồng nội dung toàn năng đao thuật-côn thuật nữ trong kỳ SEA Games lần này. Huy chương Vàng nội dung này thuộc về vận khích lệ của Singapore. Việt Nam có 2 vận khích lệ tham gia thi nội dung Thái cực quyền nữ nhưng ko giành được huy chương. Với thành tích 9,71 điểm, vận khích lệ của Indonesia đã giành Huy chương Vàng. Vận khích lệ của Singapore cũng giành Huy chương Vàng nội dung Thái cực kiếm nam. 

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418