Dùng mã QR xung khắc phục và xử lý giấy tờ thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin – Sinh trắc vân tay Infolife

Công an huyện Cư Kuin cho biết thêm, để tăng cao hiệu suất cao quản lí, rút ngắn thời gian xung khắc phục và xử lý giấy tờ thủ tục hành chính, tiết kiệm ngân sách và chi phí Ngân sách và thời gian đi lại cho những người dân, tổ chức đơn vị này đang từng bước số hóa các trật tự, giấy tờ thủ tục.

ở kề bên việc trình làng, thịnh hành cho những người dân biết về trương mục Zalo “Công an huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk”, Công an huyện còn phân tích xây dựng thêm các biểu mẫu, mã QR và nhiều nội dung phù thích hợp với thực tế trên địa phận để số hóa công việc quản lí người dân ra vào trụ sở, đăng ký số thự tự xung khắc phục và xử lý giấy tờ thủ tục hành chính.

Dùng mã QR giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin -0

Hai mã QR gồm: Mã QR của trương mục Zalo “Công an huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk” và mã QR khai báo ra vào trụ sở – đăng ký giấy tờ thủ tục hành chính cần xung khắc phục và xử lý được niêm yết ngay cổng trụ sở. Cán bộ tiếp dân luôn túc trực để chỉ dẫn, giả nhời kịp thời.

Dùng mã QR giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin -0

Người dân khi tới thao tác làm việc sẽ được cán bộ tiếp dân chỉ dẫn cách chi tiêu và sử dụng Zalo quét mã QR để theo dõi, nhận thông tin từ Zalo “Công an huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk”. đặc thù, để tiết giảm các thao tác trên Tablet, Công an huyện Cư Kuin cũng đã tạo mã QR cho phép quét và đăng ký nhanh gọn các giấy tờ thủ tục hành chính mà người dân muốn xung khắc phục và xử lý.

Dùng mã QR giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin -0

so với người lớn tuổi, người dân tộc thiểu số, người ko chi tiêu và sử dụng smartphone,… cán bộ tiếp dân sẽ tương trợ, chi tiêu và sử dụng trang trang bị của đơn vị để quét mã QR khai báo thông tin và đăng ký số trật tự cho những người dân.

Dùng mã QR giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin -0

sau thời khắc quét mã QR và điền vẹn tròn các thông tin cá nhân, người dân sẽ sở hữu được số trật tự đăng ký tự động được kết nối trực tiếp với các đội nghiệp vụ. Thay thế hình thức bốc số thủ vô tư lự giấy trước đây kém hiệu suất cao và gây nhiều khó khăn trong công việc quản lí.

Dùng mã QR giải quyết thủ tục hành chính tại huyện Cư Kuin -0

Người dân sau thời khắc quét mã QR và khai báo các thông tin cấp thiết thì sẽ ngồi đợi ở phần tử Một cửa. Đội nghiệp vụ căn cứ theo thông tin đã đăng ký để xung khắc phục và xử lý giấy tờ thủ tục theo trật tự đảm bảo tính vô tư lự, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho những người dân.

ngoại giả, Công an huyện Cư Kuin cũng thường xuyên khai triển các khảo sát trực tuyến tại trang Zalo “Công an huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk” hoặc niêm yết công khai sáng tỏ mã QR tại các vị trí tiếp công dân của công an huyện, xã để thống kê giám sát sự hài lòng, đồng thời tiếp nhận các chủ ý đóng góp và phản ánh của người dân.

Với quyết tâm “ tăng cường cách tân hành chính – Vì dân chúng phục vụ ”, Công an huyện Cư Kuin mong muốn đóng góp nhiều thay đổi hăng hái, hiệu suất cao góp thêm phần phục vụ dân chúng tốt hơn và phấn đấu là đơn vị rước đầu trong cách tân hành chính của Công an tỉnh Đắk Lắk.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418