Du học Đức CMMB có gì?

Trung tâm tư vấn du học Đức CMMB với bề dày 26 năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế đã và đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đưa các bạn trẻ đến với “Giấc mơ Đức”. Sau đây là thông tin chi tiết về du học Đức cùng CMMB nhé!

 • Về công tác tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học tại CHLB Đức

 • CMMB tự tin là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam với tỉ lệ đậu visa du học tới nay là 100%, và hơn hết là sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phụ huynh và các học viên với dịch vụ của CMMB.
 • Chúng tôi tự hào với đối tác chiến lược với hàng loạt Cơ sở đào tạo, Tập đoàn lớn nhất nước Đức, với văn phòng CMMB và đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh bao gồm cả người Đức và người Việt ngay tại CHLB Đức – là điểm mạnh mà hầu hết các trung tâm du học khác hoàn toàn không có. CMMB Việt Nam chính là cầu nối vững chắc giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội hiện thực hóa ước mơ học tập – làm việc tại CHLB Đức. 
 • Chương trình hỗ trợ học viên: 

Để chương trình du học Đức chất lượng cao có thể lại gần hơn với nhiều đối tượng học viên, hiện nay CMMB cũng có nhiều chương trình học bổng tốt nhất cho học viên, giúp con đường tới nước Đức của các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, kinh tế khó khăn sẽ trở nên gần gũi và dễ dàng hơn  và đồng thời là phần thưởng khuyến khích các bạn có sức học tốt.

 • Với khẩu hiệu “Du học Đức không cần người nhà – CMMB chăm sóc bạn tốt hơn người nhà”, học viên của CMMB là những học viên HẠNH PHÚC vì luôn có sự đồng hành, quan tâm, hỗ trợ hết sức của Ban lãnh đạo trung tâm từ những bước chân đầu tiên chập chững học tiếng Đức cho tới khi sang Đức học tập và phát triển bản thân trọn vẹn.
 • Sự thành công của học viên là thành công của CMMB: Rất nhiều lứa học viên của trung tâm đã và đang học tập, làm việc thành công tại các trường và cơ sở thực tập uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn nước Đức. Học viên CMMB Việt Nam hiện có mặt tại khắp nơi trên nước Đức và tập trung đông đảo tại những bang giàu có phía tây và nam nước Đức, ngành nghề đa dạng từ điều dưỡng, đầu bếp, nhà hàng – khách sạn đến xây dựng, cơ khí,… 
 • Về công tác hợp tác du học – xúc tiến việc làm: 

 • Tại CHLB Đức, Trung tâm tư vấn du học Đức CMMB tự hào là đối tác chiến lược với hàng loạt Tập đoàn lớn nhất nước Đức như: Tập đoàn Y tế Stiftung Liebenau, Hệ thống trường nghề bách khoa BBW lớn nhất miền Nam nước Đức; Hệ thống trường nghề điều dưỡng Döpfer Schulen bang Bayern; Tập đoàn tuyển dụng nhân sự y tế Kontext Yeallows; Tập đoàn nhà hàng khách sạn DEHOGA; và rất nhiều hệ thống chủ lao động uy tín tại CHLB Đức, đặc biệt ở những bang giàu mạnh và khó tính nhất nước Đức. CMMB Việt Nam chính là cầu nối vững chắc giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội hiện thực hóa ước mơ học tập – làm việc tại CHLB Đức. 
 • Tại Việt Nam, CMMB Việt Nam có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các Bộ ngành, hệ thống trường đào tạo nghề và trường cấp 1-2-3 uy tín. Với nguyên tắc “Hợp tác chọn lọc và Có trách nhiệm”, đối tác hợp tác của CMMB là những đối tác uy tín nhất và có triết lý hoạt động chung. Tiêu biểu như: Phân viện Puskin trực thuộc Bộ Giáo Dục; Trường trung cấp kinh tế và du lịch Hoa Sữa – thành lập năm 1994 với sứ mệnh giúp đỡ, đào tạo, tạo công ăn việc làm cho các học viên mồ côi, dân tộc, có hoàn cảnh khó khăn; Hay toàn bộ hệ thống trường liên cấp Đoàn Thị Điểm tại Hà Nội cũng như Quảng Ninh là đối tác của CMMB.

          Với đối tác, CMMB là biểu tượng của uy tín và Phát triển bền vững. 

 • Về chương trình chăm sóc học viên tại Đức: 

Chương trình chăm sóc học viên tại Đức là thế mạnh và niềm tự hào của CMMB. Trong khi trên thị trường hầu hết học viên du học Đức qua các trung tâm đều là những móc nối nhỏ lẻ, vụn vặt, ẩn chứa cực kỳ nhiều rủi ro – thì 100% học viên khi tham gia chương trình du học với CMMB đều đồng thời được tham gia những chương trình chính thống nằm trong khuôn khổ hợp tác của những tập đoàn uy tín nhất của Đức. Vì thế các bạn học viên không chỉ “được” mà còn là “bị” chăm sóc kỹ càng: từ việc được học tập miễn phí nâng cao tiếng Đức, tham gia du lịch miễn phí hàng năm, có giờ trao đổi với người chăm sóc, có hỗ trợ từ chính phủ cho những ai có bậc lương thấp, tư vấn sức khỏe thể chất và tâm lý, hỗ trợ việc làm sau ra trường… Và đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của chương trình du học tại CMMB và các chương trình du học nghề Đức manh mún khác. Và tất nhiên sẽ không khó hiểu nếu học viên CMMB sẽ hội nhập sâu và thành công hơn các bạn học viên khác tại Đức. Đây là điều phụ huynh rất nên suy nghĩ và cân nhắc khi quyết định cho con em mình đi du học Đức.

 • Về Chương trình hỗ trợ từ chính phủ

Tính đến nay 100% đối tượng học viên du học nghề có thu nhập thấp của CMMB đều nhận được hỗ trợ của chính phủ trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tháng tùy đối tượng. Điều này là sự nâng đỡ, hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Đức cho học viên CMMB để các em có thể yên tâm học tập và hòa nhập vào cuộc sống tại Đức, và qua đó thể hiện năng lực và uy tín của CMMB. 

Với học viên, CMMB không chỉ là một trung tâm tư vấn – đào tạo mà CMMB chính là gia đình. 

Thật may mắn khi đến nay CMMB đã khẳng định được năng lực, chất lượng cũng như thương hiệu đào tạo và du học Đức uy tín hàng đầu Việt Nam của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên trên con đường tới nước Đức.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418