Đồng chí Lê Tấn Tới xúc tiếp cử tri ở Long An – Sinh trắc vân tay Infolife

Tham gia tã lót xúc tiếp cử tri còn tồn tại 2 ĐBQH là bà Phan Thị Mỹ Dung – Giám đốc Sở Tư pháp, ông Trần Quốc Quân – Phó chủ toạ Hội dân cày tỉnh Long An. Về phía địa phương, ông Phạm Tấn Hòa – Phó chủ toạ UBND tỉnh cùng thay mặt đại diện lãnh đạo sở, ngành tỉnh cùng dự xúc tiếp cử tri.

Đồng chí Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri 2 huyện Đức Hòa, Bến Lức (Long An) -0
Đồng chí Lê Tấn Tới phát biểu trước cử tri huyện Đức Hòa.

Tại huyện Đức Hòa, ĐBQH Trần Quốc Quân đã thông tin tới cử tri dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Trong số đó, Quốc hội sẽ coi xét, trải qua 5 dự án luật, 4 dự thảo quyết nghị, coi xét cho chủ ý 6 dự án luật, coi xét, thông sang 1 trong số những vấn đề tài chính – xã hội, ngân sách quốc gia và các vấn đề quan yếu khác.

sau khoản thời gian nghe qua trình báo, cử tri huyện Đức Hòa đã có nhiều ý xây dừng thực góp ý so với các ĐBQH. Các cử tri mong muốn có những quy định về chính sách cho những người cao niên, chính sách cho những người có công, tiến độ khai triển tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua địa phận huyện Đức Hòa), định mức giá điện so với hộ mái ấm gia đình, quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, trưng thu các dự án treo, các quy định về đất đai…

Đồng chí Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri 2 huyện Đức Hòa, Bến Lức (Long An) -0
Cử tri huyện Đức Hòa – Long An tại tã lót xúc tiếp với đoàn ĐBQH tỉnh Long An.

Những chủ ý của cử tri đã được Phó chủ toạ UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa và thay mặt đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương giải trình ví dụ. Đồng chí Lê Tấn Tới thay mặt đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, ghi nhận các chủ ý của cử tri và sẽ trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Chiều cùng ngày, đoàn ĐBQH tỉnh Long An đã xúc tiếp cử tri tại  huyện Bến Lức. Nhiều cử tri tại Bến Lức đã đóng góp chủ ý với đoàn ĐBQH về quy hoạch chi tiêu và sử dụng đất, các vấn đề an sinh, tin cậy trật tự trên địa phận.

Đồng chí Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri 2 huyện Đức Hòa, Bến Lức (Long An) -0
Nhiều cử tri ở Bến Lức đã đóng góp chủ ý với đoàn ĐBQH tỉnh Long An.

Tại tã lót xúc tiếp cử tri, Đồng chí Lê Tấn Tới thông tin thêm tình hình thế gian và khu vực có liên quan tới công việc đảm bảo tin cậy, quốc phòng của Việt Nam, thông tin về tình hình tài chính đang đà phục hồi mạnh mẽ và uy thế của Việt Nam sau khoản thời gian đi qua thời khắc dịch COVID-19 và tình hình tài chính từ trên đầu xuân năm mới năm 2022 tới nay, thông tin về tình hình công việc đảm bảo phòng chống tội phạm của lực lượng Công an trong toàn quốc, tình hình chống tham nhũng và về 1 trong số những nội dung Hội nghị Trung ương lần thứ 5.

Qua những chủ ý của cử tri 2 huyện Đức Hòa và Bến Lức, Đồng chí Lê Tấn Tới cho rằng, các chủ ý của cử tri trải rộng trên nhiều lĩnh vực ko giống nhau và thường rất ví dụ, xác đáng, có căn cứ, phản ánh nguyện vọng chính đáng của bà con so với Quốc hội quốc gia và cấp ủy, chính quyền địa phương. 

“Tôi yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương coi xét, tương khắc phục và xử lý dứt điểm những vấn đề bà con cử tri khó tính khó nết mà rất có thể tương khắc phục và xử lý được ngay. so với những vấn đề còn lại cần được xây dựng kế hoạch, xác định lộ trình tiến hành ví dụ để bà con yên tâm!” – Đồng chí Lê Tấn Tới nhấn mạnh.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418