Đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc

Sinh trắc vân tay đang là dần trở nên phổ biến và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, không chỉ để giải mã bản thân mà còn để tìm kiếm cho mình một cơ hội kinh doanh thành công trong tương lai. Vậy bạn nên tìm đến đơn vị sinh trắc vân tay nào ? Hãy cùng đi tìm đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc ở bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá đơn vị sinh trắc vân tay uy tín

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh sinh trắc vân tay tại Việt Nam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những điều kiện để trở thành nơi cung cấp sản phẩm sinh trắc vân tay tốt nhất.

Những đơn vị sinh trắc vân tay uy tín phải là nơi cung cấp được sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao, dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, độ bảo mật cao cũng là điều mà khách hàng quan tâm bởi dấu vân tay gần đây đã trở thành cách để đăng nhập vào các ứng dụng điện thoại và tài khoản ngân hàng. Chỉ khi đáp ứng được những điều đó, bạn mới có thể trở thành một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín đảm bảo.

Infolife – Đơn vị kinh doanh sinh trắc vân tay uy tín tại Hà Nội

Có thể khẳng định rằng, hiện nay dòng sinh trắc vân tay Infolife đã dần tạo nên những vị thế vững chắc tại Việt Nam so với sinh trắc vân tay truyền thống. Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín dành cho tất cả những ai muốn tìm hiểu khám phá bản thân mình và cả những người muốn đầu tư kinh doanh. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khẳng định sự chất lượng của Infolife

Infolife hiện là công ty sinh trắc lớn nhất thế giới !

Infolife có nguồn gốc từ Liên Bang Nga – hiện có mặt trên 39 quốc gia lớn như Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc…, và phục vụ hơn 800,000 khách hàng toàn thế giới, sự đa dạng về sản phẩm gồm sinh trắc vân tay, sinh trắc vân mắt – Infolife hiện là công ty đa quốc gia với độ bao phủ khắp trên thế giới.

Báo Nga viết về Infolife

Và nếu như bạn đi du lịch nhiều nơi, bạn hiểu rằng một  sản phẩm để đưa được vào một quốc gia, sẽ cần phải đạt được các tiêu chuẩn về tính pháp lý, hợp văn hóa, với độ chính xác cao để thỏa mãn khách hàng tại quốc gia đó. Vậy nên với 39 quốc gia, cùng hơn 800,000 khách hàng là những con số bạn kiểm chứng được về sự uy tín của Infolife.

Infolife là kết quả của công trình khoa học được chứng nhận từ Liên Bang Nga.

Để có được kết quả phân tích báo cáo Infolife như bạn đang cầm trên tay, là công sức nghiên cứu hơn 14 năm, cùng sự kế thừa của ngành sinh trắc có lịch sử hơn 100 năm qua. Đơn vị sinh trắc vân tay uy tín Infolife đạt những chứng nhận về nguồn gốc phần mềm rõ ràng, có sự kiểm định của Chính Phủ Liên Bang Nga, các giấy tờ đăng ký sở hữu trí tuệ phần mềm… Hơn 31 các giấy chứng nhận từ Liên Bang Nga tới Infolife là sự khẳng định cho việc này.

Giấy chứng nhận Infolife do Nga cấp  

Những công ty sinh trắc vân tay khác không thể đưa ra những giấy tờ về nguồn gốc nghiên cứu, khoa học về sinh trắc vân tay hay cơ sở rõ ràng được chính phủ chấp nhận, nhưng Infolife sẵn sàng cho khách hàng thấy được điều đó.

 

Infolife có độ chính xác cao

Infolife cam kết rằng kết quả phân tích của cá nhân bạn đạt độ chính xác 92%. Điều này là sự thật đã được kiểm chứng tại 39 quốc gia trên toàn thế giới. Bất kỳ khi nào bạn nhận bản phân tích Infolife nhưng cảm thấy không chính xác với bản thân mình thì Infolife sẽ ngay lập tức kiểm tra mẫu vân tay và hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trong phân tích báo cáo.

 

Điều này khẳng định sản phẩm Infolife là vô cùng chất lượng và được cung cấp bởi đơn vị kinh doanh sinh trắc vân tay uy tín nhất tại Việt Nam. Infolife sẵn sàng đưa ra lời cam kết với khách hàng và đảm bảo người làm sinh trắc vân tay Infolife không phải chịu bất cứ một rủi ro nào.

Trên đây là đáp án cho những ai đang đi tìm một đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc. Hy vọng Infolife Vĩnh Phúc sẽ đồng hành cùng bạn trong tương lai gần.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc

3 tiêu chí đánh giá đơn vị sinh trắc vân tay uy tín

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418