Đội tuyển Rowing Việt Nam đạt thành tích tốt trong ngày ra quân – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 9/5, môn Rowing (1 trong 2 nội dung của môn Đua thuyền) đã chính thức khởi tranh tại Trung tâm Đua thuyền Thuỷ vốn – TP. Hải Phòng. Trong ngày thi đấu trước tiên, đội tuyển Rowing Việt Nam về nhất ở 7/8 nội dung thi đấu.

8 nội dung là thuyền đôi nam hạng nhẹ 2 mái chèo; thuyền đôi nam hạng nặng 2 mái chèo; thuyền 4 nam hạng nhẹ 1 mái chèo; thuyền 4 nữ hạng nhẹ 2 mái chèo; thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo; thuyền đôi nữ hạng nặng 1 mái chèo; thuyền 4 nam hạng nhẹ 2 mái chèo; thuyền 4 nữ hạng nặng 1 mái chèo…

1.jpg -0
Ngày 9/5, môn Rowing tại SEA Games 31 mở màn khởi tranh. Ảnh: Thiên An.

Các VĐV của đội tuyển Rowing quốc gia đã thi đấu thành công khi về nhất ở 7/8 nội dung trong ngày trước tiên khởi tranh của môn đua thuyền. đấy là thành tích đã được Ban giảng dạy đội tuyển dự đoán từ trước. Vượt qua mọi khó khăn về dịch bệnh, đội tuyển Rowing quốc gia đã hăng hái tập luyện trong suốt thời gian qua để sẵn sàng cho Đại hội thể thao lớn nhất khu vực, tổ chức trên sân nhà.

Được biết, có 150 VĐV từ 8 quốc gia sẽ tham gia tranh tài tại các nội dung của môn đua thuyền SEA Games 31. Sự sẵn sàng về cơ sở vật chất vật chất và lực lượng lao động của nước chủ nhà nhận được Reviews cao từ các đội bạn. 

2.jpg -0
Tuyển  Rowing Việt Nam có một ngày thi đấu thành công. Ảnh: Thiên An.

Ông Nicholas Ee, Phó chủ toạ Liên đoàn Rowing Á châu cho thấy thêm: “Các bạn đã sở hữu sự sẵn sàng rất tốt cả về cơ sở vật chất vật chất lẫn nhân tố chuyên môn. Tôi Reviews cao công việc sẵn sàng của nước chủ nhà và sự chu đáo mà các bạn đã dành riêng cho Shop chúng tôi và các vận cổ vũ tranh tài tại SEA Games 31”.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418