đối tượng người chi tiêu và sử dụng 5 tiền án chuyên cắt khóa trộm gia tài nhiều doanh nghiệp, quán ăn – Sinh trắc vân tay Infolife

Từng có 5 tiền án về tội “trộm cắp gia tài” nhưng “ngựa quen đường cũ”, ra tù Hùng vẫn tiếp tục đi trộm và chỉ tiêu của Hùng là các doanh nghiệp, quán ăn ở địa phận thành phố…

Ngày 8/5, Công an Q.3, TP Hồ Chí Minh cho biết thêm vừa bắt nguy cấp Lương Mạnh Hùng (SN 1980, ngụ Q.4) để thăm dò về hành vi “trộm cắp gia tài”.

Hùng là đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã có 5 tiền án về tội “trộm cắp gia tài”, tuy nhiên mỗi lần ra tù Hùng ko hối lỗi mà tiếp tục khai triển những vụ trộm. 

Đối tượng 5 tiền án chuyên cắt khóa trộm tài sản nhiều công ty, nhà hàng -0
Nhiều đồ nghề để bẻ, cắt khóa mà Hùng dùng để làm khai triển những vụ trộm được Công an thu giữ và đối tượng người chi tiêu và sử dụng Hùng thời khắc bị bắt (ảnh phải).

Trước trình báo của nhiều quán ăn, doanh nghiệp trên địa phận Q.3 về việc bị một đối tượng người chi tiêu và sử dụng đột gia nhập trộm gia tài, Công an Q.3 đã trích xuất camera xác định nhân dạng đối tượng người chi tiêu và sử dụng và xác định đó là Hùng nên tổ chức truy xét.

Bằng các giải pháp nghiệp vụ, Công an Q.3 đã bắt được Hùng khi đang ẩn nấp trong căn hộ ở một chung cư Q.4.

Đối tượng 5 tiền án cắt khóa trộm tài sản nhiều công ty, nhà hàng -0
Tang vật thu giữ tại căn hộ nơi Hùng ẩn nấp.

Khám xét nhà Hùng, Công an Q.3 phát hiện nhiều tang vật là gia tài mà Hùng trộm được nhưng còn chưa kịp tẩu tán. ngoại giả trong căn hộ Hùng ở còn nhiều công cụ phá khóa mà Hùng dùng để làm khai triển những vụ trộm.

Tại Cơ quan thăm dò Hùng mới thừa nhận khai triển 4 vụ trộm cắp gia tài tại địa phận Q.3. Hùng khai những công cụ dùng để làm bẻ, cắt khóa, Hùng mua sau đó tự chế tạo cho riêng tao một loại phá khóa “vạn năng”. Để khai triển những vụ trộm, Hùng điều nghiên trước sau đó chờ tối tới thuê xe pháo ôm tao chở tới địa phận mà tao đã “ngắm” sau đó bẻ khó đột gia nhập vào lấy gia tài. 

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418