Dốc sức giúp dân trong mưa lũ – Sinh trắc vân tay Infolife

trong mỗi ngày qua, trên địa phận tỉnh Lạng Sơn thường xuyên xảy ra những trận mưa lớn dẫn tới ngập úng, sạt lở ở nhiều nơi, gây thiệt hại nặng nề về người, gia tài và hoa màu. Trong số đó, những địa phận chịu tác động nặng nề trong lần mưa lũ vừa qua là các huyện Chi Lăng, Bắc Sơn, Văn Quan…

 Riêng tại huyện Chi Lăng, theo thống kê đã có một.315 ngôi nhà bị ngập úng, sạt lở; 13 ngôi nhà bị sập vẹn tròn; 109 hộ dân phải di chuyển, nhiều nơi bị mất điện và sóng máy tính…gây thiệt hại lớn về gia tài của người dân. Trong số đó có một trong mỗi những mái ấm gia đình CBCS Công an huyện Chi Lăng cũng trở nên tác động bởi mưa lũ.

img-5668.jpg -0
Các chiến sĩ Công an tỉnh Lạng Sơn tương trợ các mái ấm gia đình lau dọn, vệ sinh nhà cửa sau khoản thời gian lũ rút.

img-5653.jpg -0
Giúp các hộ dân nạo vét bùn đất ngập tràn vào nhà.

img-5666.jpg -0
Đoàn viên thanh  niên tương trợ người dân lau dọn, vệ sinh nhà cửa sau khoản thời gian lũ rút

img-5658.jpg -0
CBCS Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Chi Lăng trợ giúp các nhà dân bị sập sửa nhà.

img-5659.jpg -0
 Phòng CSCĐ Công an tỉnh Lạng Sơn lau dọn vệ sinh trụ sở các cơ quan, trường học sau khoản thời gian lũ rút.

Trước tình hình này, Đảng uỷ, lãnh đạo và CBCS Công an các đơn vị Công an tỉnh Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ các đơn vị quản lý Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức nhiều sinh hoạt ý nghĩa, quyên góp ủng hộ về vật chất để tổ chức thăm hỏi, tặng quà và tương trợ trợ giúp các mái ấm gia đình bị sạt lở, sập tường nhà, hoa màu do bão lũ. tương trợ nạo vét bùn đất, lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong nhà; sửa các nhà dân bị sập.

đồng thời, tương trợ địa phương làm sạch cơ quan văn phòng, trường học sẽ giúp người dân nhanh gọn ổn định cuộc sống thường ngày, các cháu học trò nhanh gọn trở lại trường học.

img-5661.jpg -0
Các chiến sĩ quyên góp, trao tiền ủng hộ các mái ấm gia đình.

đấy là những sinh hoạt có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tin kết đoàn, tương thân tương ái, sẵn sàng “Vì quần chúng phục vụ, vì đồng đội thân yêu” của CBCS Công an tỉnh Lạng Sơn.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418