đổ chết hàng xóm vì mời nhậu góp tiền mua bia – Sinh trắc vân tay Infolife

Sáng 10/5, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Dương Văn Tiến Luật (SN 1985, ngụ huyện Hóc Môn) 16 năm tù về tội “giết người”.

Án mạng sau lời mời góp tiền mua bia -0
Bị cáo Dương Văn Tiến Luật trong mỗi khi chờ nghị án.

Theo cáo trạng, 13h ngày 19/7/2020, Dương Văn Tiến Luật đi bán vé số xong về nhà trú chân thì thấy anh Nguyễn Văn Hùng cùng anh Phạm Chí Tâm và một đôi người sống chung trong một khu nhà trú chân tại ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đang nhậu trước cửa phòng. hero có rủ Luật hùn tiền mua bia uống thi Luật từ chối và về phòng trú chân của tớ.

Lúc sau, Luật và bạn nữ cũng lấy bia nhậu. Luật lấy 1 cây kéo kim khí màu đen ở khu vực bếp để cắt dây buộc ghẹ, cất vào túi quần bên phải của Luật. tới khoảng 14h30′ cùng ngày, khi mọi người về nghỉ, hero và anh Tâm ngồi lại uống nước trước cửa phòng trú chân số 6, cả hai đều quay lưng về phía Luật.

Lúc này, Luật vực dậy đi dạo qua chỗ anh Tâm và hero, khom người nói với anh Tâm giọng mai mỉa: “Tôi nghèo khổ tôi uống bia thùng, mấy anh phú quý uống bia hùn”. hero hỏi Luật “mày nói cái gì” và định vực dậy thì bị Luật lấy cây kéo đổ mạnh từ trên xuống một nhát vào vùng dưới bên cổ hero. hero bị thương, đi dạo được một đoạn thì gục xuống. Nạn nhân được người dân xung quanh đưa theo cấp cứu nhưng đã tử vong.

sau thời khắc gây án, Luật bỏ đi nhưng khi quay lại phòng trú chân thì bị bắt giữ. Tại Cơ quan Cảnh sát dò xét Công an TP Hồ Chí Minh, Dương Văn Tiến Luật đã khai nhận hành vi phạm tội.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418