diệt trừ phá đại lý cấp 2 của đường dây đánh bạc ngàn tỷ Phan Sào Nam – Sinh trắc vân tay Infolife

Cơ quan an toàn và đáng tin cậy dò la, Công an tỉnh Thái vốn vừa thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam cầm so với 3 bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi trú ngụ so với cùng một bị can về tội “Tổ chức đánh bạc”.

Các đối tượng người chi tiêu và sử dụng này là đại lý cấp 2 nằm trong đường dây đánh bạc ngàn tỷ trải qua khối hệ thống trò chơi điện tử bài đổi thưởng Rikvip/Tip.club của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam và đồng phạm.

Bắt tạm giam những đại lý cấp 2 của đường dây đánh bạc nghìn tỷ -1
Cơ quan an toàn và đáng tin cậy dò la đọc lệnh bắt tạm giam cầm Khánh và An.

Các đối tượng người chi tiêu và sử dụng bị bắt tạm giam cầm là Lê Thanh An, SN 1965, trú tại thị trấn Đu, huyện Phú Lương, Hoàng Xuân Khánh, SN 1989, trú tại xã Trung Hội, huyện Định Hóa và Nguyễn Hoàng Đạt, SN 1995, trú tại phường Trung Thành, TP Phổ Yên (hiện Đạt đang bỏ trốn); đối tượng người chi tiêu và sử dụng bị cấm đi khỏi nơi trú ngụ là Dương Văn Hậu, SN 1995, trú tại xã Tân quang đãng, TP Sông Công đều thuộc tỉnh Thái vốn.

Bắt tạm giam những đại lý cấp 2 của đường dây đánh bạc nghìn tỷ -0
Ghi lời khai của đối tượng người chi tiêu và sử dụng Hoàng Xuân Khánh.

Theo kết quả dò la, trong tuổi năm 2015 tới 2017, những đối tượng người chi tiêu và sử dụng trên đã liên hệ, trao đổi, thống nhất với các đại lý cấp 1 của khối hệ thống trò chơi điện tử bài đổi thưởng Rikvip/Tip.club để nhận làm đại lý cấp 2.

Các đối tượng người chi tiêu và sử dụng tự tiếp thị đại lý, tiến hành giao thương mua bán Rik – là tiền ảo trên khối hệ thống đánh bạc cho hàng ngàn account đánh bạc, hưởng phần trăm chênh lệch. Số tiền giao dịch qua các đối tượng người chi tiêu và sử dụng trên ước tính khoảng 22 tỷ VND, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng thu lời gian tà khoảng 400 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan an toàn và đáng tin cậy dò la, Công an tỉnh Thái vốn đang tiếp tục dò la làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng người chi tiêu và sử dụng bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418