Địa chỉ làm sinh trắc vân tay miễn phí

Hiện nay dịch vụ sinh trắc vân tay đang ngày càng phổ biến. Chi phí để làm một bản báo cáo sinh trắc vân tay cũng không phải quá rẻ. Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ một số tiền lớn ra để chi trả cho dịch vụ này. Bạn đang tìm một địa chỉ làm sinh trắc vân tay miễn phí? Hoặc một địa chỉ làm sinh trắc vân tay online giá rẻ. Vậy xin chia buồn với bạn, không có gì là miễn phí cả.Nếu trung tâm nào cung cấp dịch vụ miễn phí thì chắc chắn giá trị bạn nhận lại sẽ không mang lại nhiều giá trị. Bạn đừng hy vọng vào những phần mềm hoặc trung tâm như vậy. Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm kiếm những trung tâm uy tín để làm, trải nghiệm và nhận lại những giá trị xứng đáng.

Sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay cho biết những đặc điểm khái quát của một con người thông qua dấu vân tay

Bạn có bao giờ tự thắc mắc về tính cách, đặc điểm, hay năng lực của bản thân mình chưa. Bạn có bao giờ cố gắng hiểu bản thân mình hoặc một người nào đó. Hay tự hỏi bạn phù hợp với công việc nào? Tại sao bạn lại cảm thấy thích thú đam mê với công việc này mà không phải công việc khác. 

Sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay cho biết những đặc điểm tổng quan của một con người

Mỗi một người đều là tổ hợp của những đặc điểm các thuộc tính tâm lý về cá tính, tài năng khác nhau. Trong suốt quá trình phát triển những đặc điểm này sẽ bị thay đổi với tác động của môi trường. Nếu nhận biết và phát hiện ra những đặc điểm này ngay từ ban đầu bạn có thể phát huy những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân mình. Càng sớm khai phá bản thân thì càng có lợi cho việc phát triển thành công theo của bạn. Và sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn khám phá những đặc điểm này.

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Sinh trắc vân tay
Các nhà khoa học trong lĩnh vực sinh trắc vân tay

Rất nhiều nhà khoa học đã và đang nghiên cứu về lĩnh vực sinh trắc này. Có hàng ngàn công trình nghiên cứu với các báo cáo khoa học về sinh trắc vân tay. Một số nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực sinh trắc này phải kể đến như: Marcello Malpighi (1628 – 1694), Dr. Nehemiah Grew (1641 – 1712), Francis Galton (1822-1911), Sir Edward Henry (1850-1931), Dr Harold Cummins (1894-1976), Julius Spier (1877-1942), Noel Jaquin (1893-1974), Elizabeth Wilson 1920,…

Vì vậy một lần nữa phải khẳng định sinh trắc vân tay là khoa học và không phải bói toán. 

Từ những nghiên cứu của các nhà khoa học giúp con người khám phá những tài năng thiên bẩm, hàng loạt các phần mềm sinh trắc học vân tay ra đời giúp phân tích, giải mã năng lực, khả năng của con người ngay từ lứa tuổi nhỏ đến trưởng thành (trẻ em, học sinh, sinh viên, thanh niên,…)

Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife

Sinh trắc vân tay
Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife

Infolife là một trong những phần mềm kết hợp công nghệ sinh trắc dấu vân tay hàng đầu của Nga. Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Infolife đưa ra kết quả phân tích nhanh chóng với độ chính xác cao lên đến 92%. Phần mềm cho phép quét và phân tích tất cả các dấu vân tay của mọi lứa tuổi. Bản báo cáo đưa ra kết quả chính xác về tính cách, khả năng của con người.

InfoLife được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Nga và đang được phân phối tại Việt Nam. Hiện tại Infolife đang được xuất bản và chuyển giao cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 39 quốc gia trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam.

Sinh trắc vân tay
Bản báo cáo sinh trắc vân tay

Chỉ trong vòng 10 phút từ khi có mẫu dấu vân tay,bạn sẽ nhận đươc bản báo cáo chi tiết. Phần mềm sẽ xuất ra bản báo cáo khoảng 53 trang phân tích cụ thể 7 lĩnh vực tổng quát của một con người. 7 lĩnh vực này bao gồm thể thao, sức khỏe, tâm lý, sinh lý, nghề nghiệp, hệ thống giá trị,..

Nếu bạn đang có nhu cầu làm sinh trắc vân tay cho bản thân và gia đình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sinh trắc vân tay Infolife sẽ tư vấn về dịch vụ, chi phí và quy trình lấy vân. Chúng tôi cũng cấp các dịch vụ làm sinh trác vân tay tại nhà và sinh trắc vân tay online. Bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418