ĐH Quốc gia TP Hà Nội công bố phổ điểm thi review kỹ năng đợt 1 năm năm 2022 – Sinh trắc vân tay Infolife

TPO – Trung tâm Khảo thí, ĐH Quốc gia TP Hà Nội vừa công bố phổ điểm thi review kỹ năng đợt 1 năm năm 2022. Phổ điểm trong năm này được review tương đương năm 2021.

Theo phân tích của PGS. TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng đào tạo và giảng dạy, trường ĐH kinh tế tài chính Quốc dân, phổ điểm đợt 1 kỳ thi review kỹ năng (HSA) năm năm 2022 của ĐH Quốc gia TP Hà Nội phân phối chuẩn.

Đại học Quốc gia Hà Nội công bố phổ điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 ảnh 1

Phổ điểm HSA ổn định so với năm 2021, có tính phân hoá cao, phân loại tốt. HSA rất có thể là cơ sở vật chất rất tốt cho những trường top đầu tuyển sinh.

Đại học Quốc gia Hà Nội công bố phổ điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 ảnh 2
Đại học Quốc gia Hà Nội công bố phổ điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 ảnh 3

PGS Bùi Đức Triệu cũng xác minh, phổ điểm đợt 1 năm năm 2022 của HSA do ĐH Quốc gia TP Hà Nội tổ chức tương đương so với điểm thi review kỹ năng của ĐH Quốc gia TPHCM.

Nhưng ông cũng cho thấy thêm, trước đó, trường ĐH kinh tế tài chính Quốc dân dự ký điểm sàn nộp hồ sơ vào trường trong mùa xét tuyển năm năm 2022 với kết quả kỳ thi HSA của ĐH Quốc gia TP Hà Nội là 100 điểm thì hơi cao, chỉ có khoảng 6% đạt tới này. Vì vậy, thời gian tới, PGS Triệu sẽ đề xuất lên Hội đồng tuyển sinh nhà trường hạ mức điểm sàn này để rất có thể đạt được chỉ tiêu và tạo ĐK cho thí sinh có dịp xét tuyển vào trường.

Trước đó, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, ĐH Quốc gia TP Hà Nội thông tin về đăng ký tham gia dự thi HSA các đợt thi tháng 5-7 năm năm 2022.

Theo đó, trở lại trạng thái đăng ký tham gia dự thi thông dụng từ 10h ngày 26/4 sau thời gian ưu tiên ca thi cho thí sinh mới. Thời gian đăng ký giữa 2 ca thi liền kề cách nhau tối thiểu 28 ngày. đối tượng người chi tiêu và sử dụng dự thi là các thí sinh đã hoàn trả thành chương trình THPT có nguyện vọng thi HSA để xét tuyển ĐH/CĐ và đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng dịch COVID-19. Trung tâm Khảo thí ko khuyến khích thí sinh đăng ký tham gia dự thi nhiều lượt và rất có thể dừng phục vụ để đảm bảo bình yên, an toàn và tin cậy kỳ thi đợt thi trong trường hợp cấp thiết.

Lịch các đợt thi tháng 7 rất có thể thay đổi hoặc dừng phục vụ tùy thuộc vào lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm năm 2022 và yêu cầu đăng ký thi của thí sinh.

Giáo viên mầm non nghỉ hưu tuổi 60: Tội cô, tội luôn cả trò (?!)
thầy giáo mầm non nghỉ hưu tuổi 60: Tội cô, tội luôn cả trò (?!)

Tết buồn, tủi của giáo viên mầm non thất nghiệp
Tết buồn, tủi của thầy giáo mầm non thất nghiệp

Nhiều nhóm trẻ được mở tại nhà vì trẻ chưa được đến trường. Ảnh minh họa
Bị cấm trông trẻ tận nhà, nhiều thầy giáo mầm non viết đơn xin nghỉ việc

Điểm kiểm tra học kỳ thấp: Phụ huynh sốc, giáo viên nói 'không bất ngờ'
Điểm kiểm tra học kỳ thấp: Phụ huynh sốc, thầy giáo nói ‘ko bất thần’

Giáo viên Đắk Lắk tố chọn sách giáo khoa bị ‘làm luật’, 'bình mới rượu cũ'
thầy giáo Đắk Lắk tố chọn sách giáo khoa bị ‘làm luật’, ‘bình mới rượu cũ’

Nghiêm Huêxem thêm từ: tienphong.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418