Đang ở cữ, Bảo Thanh than éo le vì một mong muốn giản dị của bà đẻ

[ad_1]


Vì thèm toàn “món độc” nên bà đẻ này phải nhịn mồm nhịn miệng cho đến khi hết cữ.

Sau khi mang thai, hầu như mẹ nào cũng có cảm giác “thèm đủ thứ”, kể cả đó là món mà mình chưa từng ăn hoặc đó là món mình từng ghét. Sự thay đổi trong khẩu vị ăn uống này phần lớn là do các hormone trong thai kỳ gây ra. Đến khi sinh con xong, những tưởng các mẹ đã có thể tự do ăn thoải mái những món mình thích, nhưng ai ngờ trong thời gian ở cữ, vẫn có những món ăn dù thèm mấy, mẹ vẫn phải nhịn.

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã than thở về tình cảnh “éo le” của mình: “Thèm ăn 1 bát cơm rau muống luộc dầm sấu, thêm mấy quả cà pháo quá mà không biết đến bao giờ mới được xơi. Éo le thật…”.

Đang ở cữ, Bảo Thanh than amp;#34;éo leamp;#34; vì một mong muốn giản dị của bà đẻ - 1

Bảo Thanh đang ở cữ mà thèm toàn “món độc” nên đành phải nhịn mà than “éo le”.

Sau khi đăng tải nỗi lòng, mọi người đều vào khuyên Bảo Thanh đừng nên ăn những món này vì còn đang ở cữ. Đợi con được 2 – 3 tháng thì tha hồ mà ăn.

Được biết, nữ diễn viên Về nhà đi con vừa hạ sinh con gái vào hôm 10/5 vừa qua sau khi cậu con trai lớn đã được 10 tuổi. Trong quá trình mang thai, Bảo Thanh gần như giữ kín thông tin bầu bí trong những tháng đầu thai kỳ. Mãi đến khi gần sinh, cô mới thoải mái chia sẻ về chuyện mang thai lần 2.

Đang ở cữ, Bảo Thanh than amp;#34;éo leamp;#34; vì một mong muốn giản dị của bà đẻ - 3Đang ở cữ, Bảo Thanh than amp;#34;éo leamp;#34; vì một mong muốn giản dị của bà đẻ - 4

Dù bụng đã to vượt mặt rồi, nhưng trông Bảo Thanh vẫn xinh tươi và khuôn mặt không hề bị phá nét.

Mang thai con gái, Bảo Thanh được chồng cưng chiều hết mực. Cô cũng tạm ngừng mọi công việc để tập trung cho kế hoạch mang thai và sinh con. Trước ngày lâm bồn gần 1 tháng, nữ diễn viên “Xính lao” đã đăng tải hình ảnh và một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường của buổi chụp hình. Nhìn vào đấy, mọi người đều nhận thấy rằng dù bụng đã vượt mặt, nhưng Bảo Thanh vẫn xinh đẹp rạng ngời. Tuy có tăng cân nhưng các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể của cô không hề bị phá nét, nữ diễn viên vẫn giữ được làn da mịn màng cùng thần thái tươi vui, hạnh phúc.

Đang ở cữ, Bảo Thanh than amp;#34;éo leamp;#34; vì một mong muốn giản dị của bà đẻ - 5

Niềm hạnh phúc rạng ngời khi sắp có thêm một cô con gái không thể giấu được trong mắt của Bảo Thanh.

Hiện tại, Bảo Thanh vẫn đang trong giai đoạn ở cữ. Hình ảnh gia đình 4 người đủ nếp đủ tẻ của nữ diễn viên được đăng hôm 1/6 cho thấy dù mới sinh con, nhưng nhan sắc và thần thái của bà mẹ 2 con “Xính Lao” vẫn rất xuất sắc. Nhìn tổng thể, cô vẫn không khác gì mấy so với lúc trước khi mang thai và sinh Nanu – tên gọi ở nhà của ái nữ nhà Bảo Thanh.

Đang ở cữ, Bảo Thanh than amp;#34;éo leamp;#34; vì một mong muốn giản dị của bà đẻ - 6

Gia đình 4 người đủ nếp đủ tẻ của nữ diễn viên Về nhà đi con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-o-cu-bao-thanh-than-eo-le-vi-mot-mong-muon-gian-…

Bảo Thanh mang bầu chồng đeo dưa vào bụng, sau khi vợ sinh, ông xã thành nam thần bỉm sữa

Không chỉ chiều vợ trong thời gian mang bầu, ông xã Bảo Thanh còn được vợ phong là “nam thần bỉm sữa” khi chăm sóc vợ con hết mực sau sinh.

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


[ad_2]
Nguồn: https://eva.vn/cuoc-song-me-bau/dang-o-cu-bao-thanh-than-eo-le-vi-mot-mong-muon-gian-di-cua-ba-de-c292a478322.html

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418