Cục CSHS khen thưởng tập thể tìm hiểu vụ giao thương người – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 10/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã trao thưởng “nóng” cho tập thể Công an huyện Yên Thế, Bắc Giang vì có thành tích trong dò la, xác minh làm rõ vụ án giao thương người dưới 16 tuổi ở Thành Phố Hà Nội và Ninh Bình.

Cục Cảnh sát hình sự khen thưởng
đại diện thay mặt Cục Cảnh sát hình sự trao thưởng cho Công an huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Vụ án được Cục Cảnh sát hình sự dò la, làm rõ các đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã giả đò yêu đương, lừa các thiếu nữ mới lớn ở nông thôn bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Xác định 4 đối tượng người chi tiêu và sử dụng quê ở Yên Thế, Bắc Giang gồm: Dương Tuấn Cường, SN 2001, trú tại Đồng Nhân, thị trấn Phồn Xương, Yên Thế, Bắc Giang; Hoàng Văn Cường, SN1999, trú tại Rừng Dài, Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang; Trần Văn Huy và đanh Thanh Tưởng, SN 2001, cùng trú tại Gốc Dổi, Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang, Cục Cảnh sát hình sự đã phối thích hợp với Công an huyện Yên Thế để tổ chức nắm tình hình, xác minh, bắt giữ đối tượng người chi tiêu và sử dụng.

trật tự dò la, xác minh đấu tranh làm rõ vụ án, Công an huyện Yên Thế đã lãnh đạo đội Cảnh sát hình sự thâu tóm, phục vụ yêu cầu thông tin di biến động của rất nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng trên địa phận. Qua đó, đã kết hợp bắt giữ các đối tượng người chi tiêu và sử dụng ở nhiều vị trí ko giống nhau.

Phát biểu tại nhút nhát trao thưởng, đại diện thay mặt Cục Cảnh sát hình sự đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Công an huyện Yên Thế trong thời gian vừa qua; khuyến nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị tiếp tục khai triển tốt các nhiệm vụ, lập nhiều chiến công xuất sắc, tăng cường đấu tranh, trấn áp tội phạm, góp thêm phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa phận.


P. Thuỷ

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418