Cục CSGT khuyến cáo người dân đi lại trong thời gian SEA Games 31 – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 26/4, Cục CSGT, Bộ Công an đã có khuyến cáo với người dân khi Đại hội thể thao Á Đông (SEA Games 31) sắp trình làng tại 12 tỉnh, thành phố là TP. hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng Đất Cảng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định và Hòa Bình từ thời điểm ngày 2/5 tới hết ngày 24/5.

nct_3770.jpg -0
Người dân cần cảnh báo khuyến cáo lui lực lượng CSGT để chuyển di trong thời gian trình làng SEA Games 31. Ảnh: N.Thắng.

Theo đó, các doanh nghiệp vận tải, đội ngũ tài xế, các chủ phương tiện, quần chúng khi chuyển di trên các tuyến đường lối vào, các tuyến đường chuyển di của vận khích lệ… phải nghiêm túc chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, tuân thủ sự điều tiết, phân luồng của CSGT và các lực lượng kết quả khác. Khi có tín hiệu của xe pháo, đoàn xe pháo được quyền ưu tiên đi thao tác nhiệm vụ, người tham gia giao thông phải nhanh gọn giảm véc tơ vận tốc tức thời, tránh hoặc tạm dừng sát lề đường bên phải để nhường đường cho xe pháo, đoàn xe pháo được quyền ưu tiên…

Chủ động update tình hình giao thông và lựa chọn mốc giờ, lộ trình chuyển di thích hợp, tránh hoặc hạn chế đi vào các mốc giờ cao điểm, các tuyến đường có lưu lượng, mật độ tham gia giao thông cao.

nhất là các tuyến đường tiếp giáp vị trí tổ chức lễ khai mạc (ngày 12/5), bế mạc SEA Games 31 (ngày 23/5) tại TP TP. hà Nội, các chương trình và tuyến đường xung quanh khu vực tổ chức các môn thi đấu thể thao trong phạm vi SEA Games 31 tại 12 địa phương…

Cục CSGT yêu cầu công an các đơn vị, địa phương cố vấn cho Ủy ban quần chúng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có văn bản lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan ở địa phương phối thích hợp với lực lượng công an khai triển công việc đảm bảo trật tự, đáng tin cậy giao thông, phòng ngừa, xử lý ùn tắc giao thông.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418