Công binh Việt Nam trinh sát thực địa, sẵn sàng làm nhiệm vụ tại phái bộ UNISFA – Sinh trắc vân tay Infolife

Mũi một do Đại tá Mạc Đức Trọng, Đội trưởng dẫn đầu đi trinh sát tuyến đường trong Phân khu Bắc và Căn cứ Dokura. Mũi hai do đồng chí Nguyễn Văn Tú lãnh đạo đi trinh sát căn cứ Todach.

Công binh Việt Nam trinh sát thực địa, sẵn sàng làm nhiệm vụ tại Phái bộ UNISFA -0
Công binh Việt Nam trinh sát thực địa ở Abyei.

Qua trinh sát, tuyến đường ở Phân khu Bắc chỉ có một đoạn ngắn gần thị trấn Abyei là đường cấp phối, đã xuống cấp, nhiều hố, phần còn lại là đường đất đỏ murram và đường đất đen. Nhiều đoạn đường do xe pháo chạy đã lún thấp hơn mặt bằng.

Lực lượng công binh Việt Nam sau khoản thời gian nhận trang vũ trang sẽ khai triển tu sửa thay thế upgrade đoạn đường này, cùng với đó sẽ thương lượng với số đông địa phương để được phép lấy đất tôn nền đường.

Công binh Việt Nam trinh sát thực địa, sẵn sàng làm nhiệm vụ tại Phái bộ UNISFA -0
những trở ngại thực tế được đơn vị Công binh Việt Nam khảo sát kỹ lưỡng.

Về vấn đề xây dựng doanh trại, Đội Công binh số 1 Cục gìn giữ hòa bình Việt Nam sẽ được giao tự xây dựng doanh trại của tôi, đồng thời được giao làm doanh trại cho những đơn vị khác.

Các căn cứ của LHQ hiện tại đang trong trật tự xây mới, tuy nhiên do vận tải khó khăn, nguồn vật liệu hạn chế, nhất là đất đỏ murram để làm nền phải mua của địa phương với giá đắt đỏ, nên các dự án Dự án được khai triển tiến độ chậm.

Công binh Việt Nam trinh sát thực địa, sẵn sàng làm nhiệm vụ tại Phái bộ UNISFA -0

Trong trật tự khảo sát căn cứ Todach, lãnh đạo đơn vị của Pakistan đã tỏ ra thiện chí, thân thiện với lực lượng Việt Nam và hẹn sẽ sở hữu được nhiều sinh hoạt giao lưu giữa tiểu đoàn bộ binh Pakistan với Đội Công binh số 1 Cục gìn giữ hòa bình Việt Nam.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418